“Nữ hoàng sexy” thế hệ mới của Kpop - Sumi rạng rỡ trong vòng vây fan hâm mộ tại Việt Nam

Phuong Thao 14:17 26/10/2018

Đến Việt Nam tham gia biểu diễn trong đêm nhạc đình đám Việt - Hàn V Heartbeat Live, Sunmi cười tươi rạng rỡ trước sự chào đón nồng nhiệt của các fan có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tp.HCM.

Đầu giờ chiều 26/10, "nữ hoàng sexy" thế hệ mới Kpop - Sunmi đã đến Việt Nam trong vòng vây fan Việt. 

Đến Việt Nam tham gia biểu diễn trong đêm nhạc đình đám Việt - Hàn V Heartbeat Live, Sunmi cười tươi rạng rỡ trước sự chào đón nồng nhiệt của các fan có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tp.HCM.

Sumi đã có mặt tại Việt Nam để tham gia sự kiện vào tối nay.

Sunmi được mệnh danh là “nữ hoàng sexy” thế hệ mới của Kpop sau khi tên tuổi của cô bùng nổ với Gashina và ca khúc mới Siren. Cô gây ấn tượng khi phát hành những ca khúc có giai điệu gây nghiện cùng vũ đạo vô cùng độc đáo. Lần đầu tiên đến Việt Nam, Sunmi không chỉ biểu diễn tại V HEARTBEAT LIVE tối nay, 26/10, mà còn có buổi gặp gỡ và ký tặng cho 30 fan may mắn.   

Mặc dù phải rất vất vả mới di chuyển được khỏi đám đông fan hâm một tại sân bay nhưng Sumi vẫn thân thiện nở nụ cười rạng rỡ.

Tham gia biểu diễn cùng nữ ca sĩ còn có nhóm nhạc đồng hương Seventeen và các nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Khởi My, Gil Lê, BinZ, Tronie, Monstar, Châu Khải Phong, Kay Trần, Khoa Nguyễn và Jinju. 

Theo Phương Thảo/Infonet