"Nữ hoàng nhạc số" IU xác nhận comeback nhân kỷ niệm 10 năm, sàn đấu Kpop tháng 10 vô cùng khốc liệt

Xuân Võ 14:08 18/09/2018

Thông tin mới nhất về việc trở lại vào tháng 10 tới đây của "Nữ hoàng nhạc số" IU đang nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.

Cách đây ít giờ, "nữ hoàng nhạc số" IU bất ngờ xác nhận sẽ quay trở lại vào tháng 10 với một album mới. Mặc dù ngày phát hành cho sản phẩm âm nhạc vẫn chưa được ấn định, tuy nhiên theo đại diện công ty chủ quản của IU là Fave Entertainment tiết lộ, album sẽ được điều phối cho phù hợp với concert kỉ niệm 10 năm của IU.

IU xác nhận comeback vào tháng 10 sắp tới.

Bên cạnh việc xác nhận sẽ trở lại vào tháng 10 sắp tới, IU càng khiến người hâm mộ không khỏi sung sướng và tự hào trong ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt của IU (18/9/2008 -18/9/2018) khi dành số tiền 100 triệu won quyên góp cho Quỹ Ô Xanh làm học bổng và hỗ trợ những người trẻ có thu nhập thấp dưới danh nghĩa của cô Uaena (tên fandom IU).

Người hâm mộ vô cùng xúc động trước hành động ý nghĩa của IU.

Được biết vào cuối tháng 7 vừa qua, IU cũng đã bắt tay cùng với nam rapper Zico trong ca khúc "Soulmate". Ngay khi ra mắt, bản hit của bộ đôi đã nhanh chóng "phá đảo" trên khắp các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Bản hit "Soulmate" của IU và Zico phát hành vào cuối tháng 7 vừa qua đạt vị trí số 1 trên khắp các bảng xếp hạng.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại của "nữ hoàng nhạc số" IU. Được biết, bên cạnh IU, nhóm nhạc nam nhà YG - iKON cũng đã ấn định trở lại vào đầu tháng 10 tới, nhiều khả năng đây sẽ là cuộc chiến khốc liệt của hai "thánh nhạc số".

Theo XL/Infonet

Loading...