Nốt gót bạn gái Hyun A, E' Dawn chính thức rời Cube Entertaiment

Phuong Thao 16:30 14/11/2018

Sau thời gian dài thảo luận cùng công ty, hôm nay ngày 14/11, E’Dawn xác nhận rời khỏi Cube Entertainment, đồng thời nam ca sĩ cũng không còn là thành viên của nhóm nhạc PENTAGON.

Hôm nay, ngày 14/11 sau thời gian dài thảo luận giữa 2 bên, E’Dawn đã chính thức rời Cube Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc nam thần tượng này cũng không còn là thành viên của nhóm nhạc PENTAGON nữa. Đây là thông tin không mấy bất ngờ với người hâm mộ bởi mâu thuẫn giữa anh cùng bạn gái Hyun A và công ty cũ là quá lớn. Điều mà các fan hiện đang quan tâm là E’Dawn sẽ đi về đâu?

Đây là quyết định được đưa ra sau 1 tháng kể từ khi Cube chính thức "đuổi" Hyun A ra khỏi công ty.

Chuyện tình cảm giữa E'Dawn và HyunA chính là nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn với công ty chủ quản Cube Entertainment trong suốt thời gian vừa qua. Chính vì việc cả hai tự ý lên truyền thông xác nhận chuyện tình cảm đã khiến cho Cube vô cùng tức giận, công ty này đã từng gây sóng gió cho đôi trẻ khi tuyên bố "đuổi cổ" cả hai ra khỏi công ty. Nhưng sau khoảng thời gian "thảo luận đi thảo luận lại", Hyun A là người rời đi đầu tiên và sau 1 tháng khi cô bạn gái không còn chung công ty, E'Dawn cũng đã chính thức nối gót ra đi.

Hyun A rõ ràng so với bạn trai đã có một chỗ đứng nhất định trong giới giải trí nhưng E’Dawn lại là thần tượng mới debut, nam ca sĩ vẫn còn quá non trẻ để trụ vững ở vai trò ca sĩ solo như Hyun A. Tương lai nào cho một nghệ sĩ mới và còn dính phải scandal lớn sau khi ra mắt vẫn là câu hỏi của người hâm mộ thời điểm này. Tạm thời, vẫn chưa có thông tin nam thần tượng sẽ đầu quân cho công ty nào sau khi kết thúc hợp đồng với Cube Entertainment, nhưng fan vừa thở phào vì cả anh và bạn gái Hyun A cuối cùng đã dứt ra khỏi "mớ bòng bong" tại công ty cũ.

Theo Ngọc Trâm/Infonet