Những sao Hàn "khăn gói "đi thi đại học năm nay: Thi thì thi nhưng vẫn phải đẹp rạng ngời!

Phuong Thao 13:55 15/11/2018

Các idol đang học lớp 12 vẫn không nằm ngoài danh sách những sĩ tử phải trải qua kì thi đại học năm nay tại Hàn Quốc. Sáng nay, 15/11 hòa chung với hàng ngàn thí sinh trên toàn quốc, những thần tượng này cũng "khăn gói" tự tin đến dự kì quan trọng bậc nhất này.

Kì thi đại học ở Hàn Quốc ( gọi tắt là CSAT) kéo dài 8 tiếng từ 8h40’ sáng đến 5h14’ chiều. Các môn thi gồm Quốc ngữ, Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự chọn/Xã hội tự chọn, Ngoại ngữ 2 & Năng khiếu nếu là trường Nghệ thuật. Tất cả các trường Đại học lấy kết quả kì thi quốc gia này để xét tuyển. Đương nhiên đối với các idol thì sẽ chọn môn Năng khiếu thay cho môn Ngoại ngữ 2 vì vừa đúng sở thích vừa là sở trường.

Những nghệ sĩ trẻ xuất hiện sáng nay tại các điểm thi là Weki Meki Yoojung, THE BOYZ Sunwoo & Hwall, IZ*ONE Kim Chaewon, fromis_9 Lee Chaeyoung, LOONA Hyunjin & Heejin, Stray Kids Hyunjin & Seungmin, DIA Somyi, MOMOLAND Ahin, Golden Child Bomin, TRCNG Jisung & Hyunwoo, Produce48 Go Yujin, Fave Girls Park Haerin,…Cùng ngắm qua  những hình ảnh idol đi thi đại học dưới đây

Weki Meki - Yoojung

Sunwoo - The Boyz

LOONA - Hyunjin

MOMOLAND - Ahin

The Boyz - Hwall

DIA - Somyi

Produce48 - Go Yujin

Fave Girls - Park Haerin

LOONA - Heejin

Stray Kids -  Hyunjin

fromis_9 - Lee Chaeyoung

TRCNG - Jisung & Hyunwoo

IZ*ONE - Kim Chaewon

Đúng là người của công chúng rồi sẽ khác, dù bận rộn với lịch tập, lịch trình riêng và dành thời gian ôn luyện nhưng sáng nay khi xuất hiện tại các điểm thi những thần tượng trẻ vẫn giữ cho mình vẻ rạng ngời, xinh đẹp và phong thái tự tin vô cùng. Có lẽ ngoài việc ý thức được hình ảnh đẹp trước công chúng, các sĩ tử idol này đã phấn chấn hơn khi nhận được sự cổ vũ của hàng ngàn fan hâm mộ tại điểm thi cũng như sự ủng hộ từ các thành viên khác trong nhóm.

Có một “hậu cung” hùng mạnh động viên như thế thì bảo sao những sĩ tử đặc biệt này lại không rạng rỡ, tràn đầy năng lượng đối mặt với kì thi quan trọng nhất đời. NHM vẫn đang nóng lòng chờ tin tốt từ thần tượng và có lẽ giờ này, những sĩ tử đặc biệt vẫn đang miệt mài làm bài thi. Một lần nữa chúc các nghệ sĩ trẻ của chúng ta có một kì thi đại học thành công và nhanh chóng trở về bên vòng tay fan, kết thúc chuỗi ngày khổ luyện vất vả trong thời gian qua.

Theo Ngọc Trâm/Infonet