Những idol Kpop đầu tiên người Việt Nam, ngắm qua nhan sắc thật sự ngỡ ngàng!

Phuong Thao 17:50 18/01/2019

Sẽ có đến 2 cái tên hoàn toàn là người Việt Nam sẽ ra mắt trong 2 nhóm nhạc có tên Z-Boys và Z-Girls trong thời gian tới.

Mới đây theo thông tin từ các trang truyền thông của Hàn Quốc, hai nhóm nhạc Z-Boys và Z-Girls sẽ chuẩn bị ra mắt vào khoảng tháng 2 sắp tới. Trong đó nhóm Z - Boys bao gồm 7 thành viên và Z- Girls gồm 6 thành viên trực thuộc quản lý của  Zenith Media Content.

Điều nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất từ cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam chính là việc sẽ có 2 thành viên ở 2 nhóm nhạc này là người Việt Nam. Ở nhóm nhạc nam, thành viên người Việt được xác nhận là Hoài Bảo (nghệ danh Roy) còn ở nhóm nữ là Lục Quyên (Nghệ danh Queen).

Nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung của Queen, thành viên nhóm Z - Girls. Hiện tại mới chỉ có những thông tin về quốc tịch nên vẫn chưa rõ cô nàng này sinh năm bao nhiêu và đảm nhận vị trí gì trong nhóm.

Còn đây là Roy - thành viên của Z- Boys

Cả hai sẽ cùng nhóm nhạc Z-Boys và Z-Girls sẽ biểu diễn ra mắt tại "Z-Pop Dream Live in Seoul" tổ chức vào 23/2 tại Jamsil Indoor Stadium, Hàn Quốc.

Đội hình đầy đủ của hai nhóm nhạc có thành viên người Việt Nam chuẩn bị ra mắt

Thông tin này khiến nhiều fan Kpop tại Việt Nam vô cùng mong chờ màn ra mắt của những idol Kpop đầu tiên người Việt Nam. Cuối cùng cũng có ngày được nhìn thấy trên profile của một thần tượng Kpop ghi quê hương là Việt Nam. Bởi vì từ trước đến nay Kpop hầu như chỉ đón nhận những thực tập sinh đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ... Đây là lần đầu tiên có những bạn trẻ người Việt được làm việc, luyện tập và ra mắt với tư cách là thần tượng chuyên nghiệp trong một nhóm nhạc tại Hàn Quốc.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...