Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới cổ tích của Đường Yên và La Tấn tại Áo

Phuong Thao 10:34 01/11/2018

Hơn 3 ngày sau hôn lễ bí mật tại Vienna (Áo), Đường Yên và La Tấn đã tung ra những hình ảnh đẹp như cổ tích trong ngày hạnh phúc của cả hai.

Đường Yên và La Tấn - cặp sao Hoa ngữ đình đám đã chính thức về chung một nhà. Đám cưới cổ tích của hai người được tổ chức tại Áo vào ngày 28/9 vừa qua trong không gian bí mật ngập tràn hoa tươi. Ngay trước đám cưới, cặp đôi đã tung ra bộ ảnh cưới vô cùng hoàn hảo như lời thông báo chính thức về chung một nhà khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ vì cả hai quá đẹp đôi.

Hôm nay, dư âm của đám cưới có lẽ vẫn còn khi cả hai quyết định tung ra bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong đám cưới cổ tích tại cung điện Belvedere (Áo). Có thể thấy cô dâu Đường Yên trong chiếc váy cưới màu trắng thướt tha rạng rỡ sánh đôi bên chú rể La Tấn lịch lãm. Cả hai nở nụ cười hạnh phúc khi cùng nhau tiến vào lễ đường, buông lời hẹn thề răng long đầu bạc trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết và người thân.

Đây được coi là khoảnh khắc hiếm hoi bởi cả hai nghệ sĩ đều lựa chọn kín tiếng, không tiết lộ quá nhiều về ngày trọng đại của mình. Dưới đây là những hình ảnh đặc biệt từ đám cưới cổ tích Đường Yên - La Tấn:

Cả hai vô cùng nhăng nhít cùng dàn phù dâu phù rể trong trang phục cưới truyền thống

Không gian lễ cưới ngập tràn hoa tươi của Đường Yên và La Tấn tại Áo.

Cô dâu chú rể nở nụ cười hạnh phúc viên mãn trong ngày chung đôi.

Và không quên trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào minh chứng cho tình yêu của cả hai dành cho nhau.

Đường Yên và La Tấn trong hôn lễ cổ tích tại Vienna (Áo)

Cô dâu xinh đẹp Đường Yên trong những bộ váy cưới được thiết kế kì công.

Ngày hôm qua (31/10) Đường Yên và La Tấn cũng đã nhanh chóng trở về Trung Quốc sau kì nghỉ để chuẩn bị cho đám cưới. Cả hai sẽ gấp rút trở lại với công việc diễn xuất ngay sau hôn lễ mà chưa đi hưởng tuần trăng mật vì lịch trình công việc quá bận rộn.

Theo Ngọc Trâm/Infonet