Những hình ảnh đầu tiên của Si Won (Super Junior) khi âm thầm sang Việt Nam vì công việc

Phuong Thao 15:48 29/10/2018

Mới đây, thành viên Choi Si Won của Super Junior vừa “thả thính” fan trên Instagram rằng sẽ sớm sang Việt Nam khiến fan dậy sóng. Vậy mà trong chiều hôm nay, nam thần tượng đã có mặt tại đất nước hình chữ S nhanh như một “cơn gió”

Được biết thành viên của nhóm nhạc Super Junior sang Việt Nam thực hiện công việc mà mình đang đảm nhận với vai trò là đại diện của công ty chủ quản SM và UNICEF. Đây là dự án hợp tác phục vụ cho các trường học. Các hoạt động cụ thể của dự án này vẫn đang được cập nhật liên tục, nhưng hiện tại chắc chắn “mã đại gia” của Super Junior đã có mặt tại Việt Nam

Một số hình ảnh từ fan cho hay anh chàng đang có mặt tại trường trường Mầm Non Hoa Thủy Tiên 387 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội. Đã có nhiều hoạt động đầu tiên của Si Won tại đây.

Siwon gây náo loạn khi có mặt tại một ngôi trường tại Hà Nội.

Một số thông tin chưa chính thức cho hay, nam nghệ sĩ sẽ tiếp tục bay lên Kon Tum trong chuỗi dự án tại Việt Nam và điểm dừng chân tiếp đến là Sài Gòn. Và có vẻ lịch công tác khá kín và gấp nên Si Won đang “tốc hành” di chuyển giữa các nơi. Chỉ tiếc cho các ELFs (fandom của Super Junior) khi trở tay không kịp để được gặp thần tượng.

Với sứ mệnh là đại sứ của UNICEF, Siwon rất thân thiết với các em nhỏ tại Việt Nam.

Những ngày sắp tới đây, các fan của Si Won nói riêng và Super Junior nói chung chắc sẽ vất vả vì ai ở xa thì liên tục hóng tin còn ai ở gần thần tượng thì “tức tốc” hô biến đến gặp idol, mà phải nhanh như cách Siwon sang Việt Nam vậy.

Nguồn ảnh: Chang Quynh

Theo Ngọc Trâm/Infonet