Những dấu hiệu cho thấy Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đã chia tay từ lâu

Phuong Thao 14:14 25/01/2019

Cặp đôi được xem là tài sắc vẹn toàn của Kpop này được cho là đã "xa mặt cách lòng" từ lâu nhưng đến hôm nay báo chí mới đưa tin.

Kpop đầu năm 2019 đón nhận vô vàn những thông tin sốc, đặc biệt là chuyện hẹn hò của các thần tượng. Ngày đầu tiên của năm mới Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) xác nhận đang yêu nhau, trở thành cặp đôi "xông đất" cho showbiz Hàn. Tuy nhiên chỉ mới 25 sau khi công khai, hai thần tượng này được cho là đã chia tay.

Mới đây các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin Kai và Jennie đã chia tay sau 4 tháng hẹn hò và chưa đầy một tháng công khai để tập trung và sự nghiệp riêng. Cả hai quyết định duy trì mối quan hệ hậu bối - tiền bối và vẫn sẽ ủng hộ cho nhau trong công việc và cuộc sống.

Những dấu hiệu cho thấy Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đã chia tay từ lâu

Thông tin này tiếp tục gây chấn động vì tưởng chừng như Kai và Jennie sẽ có một tình yêu bền vững, nam thần nhà EXO cũng được cho là rất yêu chiều bạn gái, đưa đón cô khi hẹn hò và còn tìm gặp Jennie ngay khi vừa từ nước ngoài về.

Tuy nhiên mới đây nhiều người đã phát hiện ra rằng có thể cặp đôi đã chia tay từ lâu nhưng bây giờ tin tức mới được phát tán. Quản lý của EXO cũng đã hủy theo dõi tài khoản Instagram của Jennie cách đây vài ngày.

Những dấu hiệu cho thấy Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đã chia tay từ lâu

Sau khi xác nhận hẹn hò Kai và Jennie không đoái hoài gì đến nhau và tất bật với công việc. Ngày sinh nhật của đối phương cũng không có động tĩnh chúc mừng dù là ẩn ý. Chính vì vậy nhiều người cho rằng cặp đôi đã chia tay từ lâu, có thể là ngay sau khi xác nhận hẹn hò vì áp lực của dư luận.

Hiện tại phía SM Entertainment cho biết đang xác minh lại thông tin chia tay còn YG Entertainment đang trong chế độ "khóa máy", không thể liên lạc được.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...