Nhóm nhỏ SNSD tung ảnh nhá hàng cho album mới, fan “tá hỏa" vì trình độ photoshop của SM quá cẩu thả.

Xuân Võ 11:06 29/08/2018

Chỉ với một hình ảnh nhá hàng cho album mới, "Oh!GG" đã ngay lập tức “gây bão” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Mới đây, SM Entertainment đã chính thức công bố teaser hình ảnh của nhóm nhỏ SNSD là Oh!GG. Mặc dù là ảnh trắng đen, nhưng với tầm ảnh hưởng của 5 cô gái nhà SM, bức ảnh ngay lập tức gây bão và được người hâm mộ chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Hình ảnh nhá hàng cho album trở lại của Oh!GG nhanh chóng "gây bão".

Có thể thấy, với tông màu đen trắng chủ đào, cả 5 cô gái vàng đã chứng tỏ mức độ sang chảnh,quyến rũ của mình. Đây cũng chính là hình tượng mà Oh!GG đang nhắm hướng đến trong thời gian tới.

“Gây bão” là thế, tuy nhiên người hâm mộ đã ngay lập tức soi được sự khác lạ trong tấm ảnh, đó là chân của thành viên Hyoyeon đã bị biến mất. Đây chắc chắn là lỗi trong quá trình photoshop của nhân viên nhà SM. Và quả thật với sự cẩu thả này, cộng đồng SONE (tên fan SNSD) đã không ngừng chỉ trích cách làm việc công ty chủ quản của 5 cô gái về lỗi đáng trách này.

Cư dân mạng soi ra điểm bất thường trong chân của Hyoyeon.

Người hâm mộ bất mãn với cách làm việc của SM vì photoshop quá cẩu thả.

Được biết, Oh!GG sẽ phát hành single debut “Lil’ Touch” vào ngày 5 tháng 9. Sản phẩm âm nhạc chào sân Kpop gồm 2 ca khúc, trong đó bài hát chủ đề trùng tên với single còn bài hát b-side có tên là “Fermata”.

5 thành viên SNSD sẽ chính thức trở lại vào tháng 9 này.

Theo XL/Infonet