Nhóm nhạc vô danh khiến A.R.M.Y “phát sốt” khi cover "Fake Love” của BTS “cực nuột”

Xuân Võ 11:09 11/06/2018

2 cô gái này đã “bỏ bùa” người nghe khi cover bản hit “Fake Love” của BTS bằng giọng ca đầy nội lực của mình.

Ngày nay, một bài hát “qua tay” rất nhiều ca sĩ, nhóm nhạc là chuyện không mới mẻ gì. Mỗi phiên bản là một bản phối, một giọng hát và một cảm xúc khác nhau, nhưng điều duy nhất dẫn đến thành công là vẫn mang lại cho người yêu mến ca khúc gốc một cảm giác quen thuộc. Không thiếu những bản cover hay, tuy nhiên xuất sắc tới mức khiến cộng đồng mạng thi nhau "đổ như chuối" thì không nhiều.

Mới đây thôi, thêm một cái tên bất ngờ nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng khi cover bản hit đình đám nhất hiện nay ”Fake Love” của BTS theo phong cách accoustic khiến ai nghe xong cũng đều đổ gục vì hát quá hay.

Ngay sau đó người hâm mộ nhóm nhạc BTS bắt đầu cuộc chiến truy tìm thông tin về 2 cô gái trên. Và ngay trong đêm cái tên KHAN trở thành từ khóa được A.R.M.Y đặc biệt quan tâm. Thế nhưng điều khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa khi biết 2 cô gái này có xuất phát điểm từ nhóm nhạc The Ark, tuy nhiên thật không may nhóm bất ngờ tan rã vào năm 2015 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Đến đầu năm 2018, hai thành viên Euna Kim và Jeon đã quay trở lại đội hình hai người với tên gọi KHAN.

Được biết đây không phải lầ lần đầu tiền KHAN cover ca khúc của BTS, trước đó KHAN cũng đã cover bản hit "DNA" với phong cách acoustic và nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ.

KHAN cover bản hit "DNA" của BTS "cực nuột".

Theo XL/Infonet

Loading...