Vượt mặt Song Joong Ki, Park Seo Joon trở thành diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc nhờ "Thư ký Kim"

Xuân Võ 22:38 14/07/2018

Với hiệu ứng rất lớn từ bộ phim "Thư ký Kim", nam diễn viên chính Park Seo Joon trở thành diễn viên Hàn nổi tiếng nhất tại Đại Lục.

Mới đây, tờ OSEN bất ngờ đưa tin, Park Seo Joon chính thức vượt mặt Song Joong Ki đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Hallyu của Weibo. Đồng thời "Thư ký Kim""Thư ký Kim nụ hôn cuối” cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo với hơn 1 triệu lượt. Như vậy, với thành công của bộ phim "Thư ký Kim", Park Seo Joon đang ngày càng chứng tỏ sự nổi tiếng rộng rãi của mình ở thị trường Trung Quốc.

Với thành công của bộ phim "Thư ký Kim" Park Seo Joon đang là diễn viên nổi tiếng nhất tại Trung Quốc.

Trước đó, bộ phim truyền hình "She Was Pretty" (Mối tình đầu của tôi) của đài MBC ra mắt khán giả vào năm 2015 với sự tham gia của Park Seo Joon và Hwang Jung Eum đã gây được tiếng vang rất lớn. Kể từ đó, nhiều khán giả tại đất nước này trở thành fan, họ bắt đầu quan tâm đến tất cả những dự án do Park Seo Joon đảm nhận.

Việc từng góp mặt trong bom tấn truyền hình "She was pretty" giúp Park Seo Joon gây dựng tên tuổi của mình tại Đại Lục.

Sau khi góp mặt với vai trò nam diễn viên chính trong bộ phim "Thư ký Kim", Park Seo Joon ngày càng chứng tỏ mức độ nổi tiếng của mình với khán giả Châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc. Cụ thể các tờ báo nổi tiếng của Đại Lục như: Tencent, Sina,… liên tục đăng tải các thông tin liên quan đến nam diễn viên 29 tuổi này.

"Thư ký Kim" đang là bộ phim gây bão khắp Châu Á trong thời gian qua.

Truyền thông Trung Quốc phát sốt trước bộ đôi Park Seo Joon và Park Min Young.

Trước sự nổi tiếng nhanh chóng của Park Seo Joon ở thị trường Trung Quốc, cư dân mạng xứ sở Kim Chi đã có những phản ứng như sau:

[+920, -22] Cậu ấy đẹp trai thật sự, việc sở hữu một đôi mắt đẹp chết người chắc chắn Park Seo Joon sẽ còn tỏa sáng ở các dự án phim tiếp theo.

[+789, -29] Có vẻ như anh ấy đang đi theo con đường mà Kim Soo Hyun và Song Joong Ki đã đi. 

[+681, -25] Tôi thật sự tự hào về cậu ấy. Cậu ấy là một diễn viên hoàn hảo.

[+45, -1] Tôi không tin anh ấy đã nhập ngũ rồi ấy. Park Seo Joon chính là người chiến thắng.

[+33, -3] Tôi nghĩ anh ấy giỏi hơn Kim Soo Hyun và Song Joong Ki ấy. Anh ấy có sự quyến rũ của riêng mình mà không ai có thể thay thế được.

Nguồn: AllKpop+Netizen

Theo XL/Infonet

Loading...