Nhập ngũ 2 tháng, nằm viện hết 33 ngày, G-Dragon khiến netizen "nổi điên" khi xác nhận sự thật.

Xuân Võ 18:45 26/06/2018

Tranh cãi về việc G-Dragon có nhận biệt đãi từ bệnh viện quân đội hay không tiếp tục là chủ đề nóng nhất.

Quả đúng với cái tên “Tờ báo quyền lực nhất xứ Hàn”, một khi Dispatch đã “khui” chuyện gì sẽ làm cho tới cùng. Hôm qua (25/6), Dispatch bất ngờ tiết lộ thông tin G-Dragon nhận biệt đãi đặc biệt từ bệnh viện quân đội, khiến khán giả không khỏi xôn xao . Cụ thể,  Dispatch thông tin rằng G-Dragon nhập ngũ từ ngày 5/4 đến nay đã được 2 tháng, tuy nhiên nam rapper liên tục nằm trong bệnh viện tận 20 ngày. Ngoài ra, G-Dragon còn bị tố sử dụng phòng bệnh vượt cấp chỉ dành riêng cho đại tá. Ngay sau đó, công ty chủ quản YG. Entertainment, đại diện phía quân đội và Bộ quốc phần đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc trên.

Để chứng minh nhận định của mình, sáng hôm nay (26/6), Dispatch tiếp tục tung ra loạt bằng nhằm tố cáo YG, Bộ Quốc phòng đã cố ý bao che vụ việc. Dispatch thậm chí còn thu thập được hình ảnh từ máy tính của bệnh viện. Ngoài ra tờ báo này còn cho biết, số ngày G-Dragon nhập viện không phải 20 ngày mà lên đến con số 30 ngày. Đồng thời, cũng yêu cầu YG cung cấp hồ sơ bệnh án của G-Dragon khiến công ty chủ quản của trưởng nhóm Big Bang “cứng họng”.

Loạt bằng chứng, Dispatch "đáp trả" phản hồi của YG cũng như phía quân đội.

Sau khi vụ việc bị Dispatch đưa đến đỉnh điểm, cách đây ít giờ, YG chính thức xác nhận G-Dragon đang điều trị tại một bệnh viện tư dành cho sĩ quan suốt 33 ngày qua, khiến netizen không khỏi nổi điên bởi cách giải quyết scandal “ quá chán” của YG

Dưới đây là một số bình luận của Netizen Hàn:

- Sự thật không thể chối cãi!

- Nhập ngũ 2 tháng thì nằm viện hết 33 ngày, không thể choáng váng được hơn. Bộ coi đây là trò đùa phải không?

- Không phải fan G-Dragon cũng không phải anti nhưng nói thật thì nằm viện 33 ngày trong tổng thời gian 2 tháng nhập ngũ mà còn chưa phải biệt đãi thì gọi đây là gì nhỉ?

- Người đâu yếu ớt quá thể, cả thể lực lẫn tinh thần. Thế mà viết nhạc thì toàn ra cái vẻ ngầu lòi cứng cỏi đừng đụng vào anh!

- Quân đội cũng về phe YG để bao nhe luôn mà. Phòng tư dành cho sỹ quan cấp cao, thế mà dám bảo chỉ là phòng bệnh thường.

- Phòng cho sỹ quan cấp cao hay cho binh lính thường thì đến giờ phút này, tôi cũng không quan tâm nữa. Ai ai cũng hiểu cái đặc quyền mà G-Dragon đang hưởng lớn đến nhường nào rồi. Mấy đứa fan cuồng im ngay, đừng cãi nữa!

- Em trai tôi bị lao, nó phải nằm trong phòng bệnh 8 người để rồi bị cho xuất ngũ chỉ sau 2 tuần... Bệnh viện quân y không hề chữa trị hay cấp thuốc thang gì cho nó cả. Sau khi xuất ngũ, nó phải nằm phòng tư và uống thuốc điều trị trong 8 tháng... Các bác sỹ cũng đến ngạc nhiên bởi cái cách mà người ta đối xử với nó trong quân đội. Người ta không hề công bằng đâu... Vậy thì chúng tôi còn muốn gửi thân nhân con cái đến để làm gì?

- Không bàn đến chuyện xâm phạm riêng tư, thì nằm viện tận 33 ngày trong 2 tháng nhập ngũ cũng đã là phạm luật của quân đội rồi. Đến con trai của chỉ huy binh đoàn cũng không được ưu ái thế đâu. Bây giờ lại thêm bằng chứng nằm phòng dành cho sỹ quan cao cấp nữa, rõ ràng là cậu ấy được nhận đặc quyền rồi, thế mà mấy đứa fan còn hết nước mắt bảo vệ cậu ta...

- Nằm viện đến 33 ngày trong 2 tháng... Đi nghĩa vụ hay đi chữa bệnh vậy?

- Đừng có ba hoa đây là đi nghĩa vụ quân sự, đây là đi chữa bệnh thì có!

- 33 ngày trên 2 tháng. Biệt đãi dành cho con tổng thống à?

- Bộ không đi tử tế như Lee Seung Gi hay Ok Taecyeon được hả?

- Dispatch công phá cùng những sự thật mất lòng.

- Thế thì là đi lính quái gì, đi ngủ bù thì đúng hơn!

- Không phải quân nhân nào cũng nên được đối xử bình đẳng hả? Nhất là sau mấy vụ phân biệt đối xử dạo gần đây? Như vụ có người bị tổn thương não xong lại được cấp cho thuôc giảm đau, thành thử bây giờ phải sống thực vật đấy? Không biết G-Dragon "đặc biệt" đến cỡ nào nhưng chuyện này để xảy ra trong quân đội thì bất công thật. Giây phút anh khoác lên người bộ quân phục cũng là lúc anh bình đẳng như những người lính khác. Hãy coi mọi người bình đẳng mà đối đãi... Chứ như này thì chả khác gì khinh những người lính khác quá. Họ cũng đang dốc sức mình bảo vệ đất nước cơ mà?

Nguồn: Dispatch, Netizenbuzz.

Theo XL/Infonet.