Nhan sắc "đẹp tựa khói sương" của Minh Ngọc "Diên Hi công lược" ngoài đời thực

Xuân Võ 15:49 24/08/2018

Trong phim đã đẹp, ngoài đời thực nữ diễn viên Khương Tử Tân đảm nhận vai Minh Ngọc tỷ tỷ trong "Diên Hi công lược" khiến người xem phải trầm trồ vì quá thần thái và xinh đẹp.

Không ngoa khi nói "Diên Hi công lược" đang là bộ phim cổ trang cung đấu được yêu thích hiện nay của màn ảnh xứ Hoa Ngữ. Phim không chỉ thu hút người xem nhờ cốt truyện mới mẻ mà còn bởi tạo hình nhân vật từ chính đến phụ đều thuộc hàng cực phẩm, khiến người xem đều phải xuýt xoa về bởi nhan sắc của các diễn viên. 

Nếu diễn viên Tần Lam hay Ngô Cẩn Ngôn là ít nhiều có sự can thiệp của dao kéo thì nhân vật Minh Ngọcdo diễn viên trẻ Khương Tử Tân đảm nhiệm lại gây được chú ý rất lớn nhờ nhan sắc đẹp tự nhiên, mộc mạc cả trong phim lẫn ngoài đời thường.

Khương Tử Tân gây được sự chú ý nhờ nhan sắc trong sáng, tự nhiên.

Trong "Diên Hi công lược", Khương Tử Tân đảm nhận vai cung nữ Minh Ngọc. Ban đầu,Minh Ngọc gây ác cảm đối với người xem khi luôn ganh tỵ, nói xấu Ngụy Anh Lạc. Tuy nhiên sau đó, cô dần thay đổi, trở thành người thân cận của Anh Lạc, và chiếm được tình cảm của khán giả. Minh Ngọc cũng chính là người tự tay giết "ác nữ" Nhĩ Tình để trả thù cho hoàng hậu.

Tốt bụng và đáng yêu trên phim, ngoài đời nhan sắc trong veo của cô nàng 22 tuổi còn khiến khán giả bất ngờ hơn nữa.

Nhan sắc đẹp không tỳ vết của Khương Tử Tần ngoài đời thực.

Góc nghiêng hoàn hảo của Khương Tử Tần.

Khương Tử Tân sinh năm 1996, là em út trong dàn diễn viên "Diên Hi công lược". Cô là gương mặt khá mới trong làng phim Hoa ngữ nhưng Khương Tử Tân lại là hot Weibo 9X. Ngoài diễn xuất, cô cũng là fashionista của giới trẻ Trung Quốc với phong cách thời trang ấn tượng.

Khương Tử Tân có gu ăn mặc vô cùng chất.

Nguồn: Tổng hợp

Theo XL/Infonet

Loading...