Ngô Diệc Phàm bị Justin Bieber "nhập", fan kêu trời đòi trả lại hình ảnh soái ca

Phuong Thao 17:04 06/11/2018

Có lẽ đây sẽ là một trong những quyết định làm mới hình ảnh sai lầm nhất của Ngô Diệc Phàm từ trước đến nay, Ngô Diệc Phàm "ẩn mình" trong phong cách "ông chú" khiến fan không thể nhận ra hình ảnh soái ca năm nào.

Halloween đã trôi qua được 1 tuần nhưng Ngô Diệc Phàm vẫn muốn hóa trang để nhát ma fan hâm mô của mình với tạo hình không thể luộm thuộm hơn. Lần đầu tiên để râu, tóc tai bù xù, trang phục già nua không khác gì ông chú 50 khiến anh chàng mới 28 tuổi này trông gia đi trông thấy. Chắc chắn những ai là của Ngô Diệc Phàm sẽ phải khóc thét sau khi nhìn thấy những hình ảnh này của thần tượng.

Những hình ảnh này được ghi lại tại sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Quỹ CFDA/Vogue tại Brooklyn - New York. Với ngoại hình quá thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, hastag "Ngô Diệc Phàm râu ria" đang nằm trong top 10 từ khoá thịnh hành trên Weibo.

Gương mặt trông rất "khắc khổ" của Ngô Diệc Phàm trong một sự kiện mới đây

Để râu có thể khiến một người đàn ông trông trưởng thành và nam tính hơn, nhưng đối với Ngô Diệc Phàm thì không!

Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) sinh ngày 6/11/1990, hôm nay nam thần này tròn 28 tuổi. Anh từng được biết đến là một thành viên nổi bật trong nhóm nhạc thần tượng Kpop đình đám EXO với nghệ danh Kris. Tuy nhiên vì một vài mâu thuẫn với công ty chủ quản SM Entertainment nên Ngô Diệc Phàm đã quyết định rời nhóm vào năm 2014. Ra đi trong ồn ào kiện tụng, Ngô Diệc Phạm bị xem là "tội đồ" của nhóm khi đó vì đột ngột ra đi làm xáo trộn đội hình. 

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn khi được nhắc đến EXO, Ngô Diệc Phàm vẫn dành một tình cảm trân trọng đến những người bạn của của mình trong nhóm: "Có những khoảng thời gian đẹp nhưng cũng có lúc mọi thứ không được tốt, tuy nhiên tôi trân trọng mọi thời khắc. Tôi cho rằng nếu như không có những thứ ấy, thì sẽ không có tôi của hiện tại. Đó là một phần của cuộc đời tôi mà tôi thừa nhận, và cũng đã đi qua."

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...