Nghi vấn cựu thành viên CL (2NE1) rời công ty chủ quản YG?

Xuân Võ 17:26 12/07/2018

Không biết vô tình hay cố ý nhưng hành động bất ngờ này của CL cựu thành viên (2NE1) khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ nữ rapper đã rời khỏi YG.

Mặc dù, 2NE1 tan rã đã được 2 năm. người hâm mộ của girlgroup 4 thành viên nhà YG vẫn luôn mong chờ các thành viên sẽ tái hợp một ngày nào đó. Tuy nhiên hành động mới nhất của thành viên CL trên tài khoản SNS khiến cộng đồng Blackjack (tên fan 2NE1) không khỏi hụt hẫng.

Cụ thể vào ngày 11/7 vừa qua, một người hâm mộ đã bình luận vào một bài đăng của CL trên Instagram: "Làm ơn đừng rời YG nhé. Blackjack và các fan YG sẽ luôn ủng hộ bạn. Hãy giữ gìn sức khoẻ nha".

Ngay lập tức cựu thành viên 2NE1 đã trả lời người hâm mộ: "Có rất nhiều người đại diện tuyệt vời cho YG hiện tại, em có thể thấy đó. Chị luôn yêu mọi người rất nhiều và mãi mãi. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ chị!". Chính câu trả lời trên của CL một lần nữa làm dấy lên nghi án cô đã rời YG.

CL phản hồi fan trên tài khoản Instagram.

Tuy sau đó cô nàng đã nhanh chóng phần xoá bình luận nhưng nó đã được các fan lan truyền nhanh chóng trên khắp các trang mạng xã hội. Đây không phải là lần đầu tiên CL úp mở về điều này. Trước đó, cô nàng đã bấm like một bình luận của fan với nội dung, YG chỉ đang kìm hãm CL và muốn cô nàng rời khỏi công ty này.

Được biết, năm 2012 CL được đẩy sang Mỹ ký hợp đồng với công ty của Scooter Braun - quản lý Justin Bieber và Ariana Grande, nhằm chuẩn bị cho việc debut tại thị trường US-UK. Tuy nhiên, việc debut của CL ở thị trường Mỹ lại không mấy thành công, CL trở lại Hàn Quốc nhưng không có bất cứ hoạt động nào. Đã 2 năm kể từ khi cô nàng phát hành sản phẩm âm nhạc với single Mỹ tiến "Lifted". Kể từ đó đến nay, cựu thủ lĩnh 2NE1 gần như biến mất khỏi làng giải trí. Chính vì thế, nếu như CL có rời YG thật, người hâm mộ cũng sẽ cảm thấy không quá bất ngờ trước quyết định này.

MV Mỹ tiến "LIFTED" của CL phát hành cách đây đã gần 2 năm.

Theo XL/Infonet