Nghi vấn nữ thần tượng vừa chiến thắng trong "Produce 48" bị quấy rối tình dục khiến fan phẫn nộ.

Xuân Võ 11:02 05/09/2018

Loạt hình ảnh của thành viên Choi Yena bị chính người quản lý của mình có những hành động quá gần gũi đã khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc.

Sau khi chính thức ra mắt khán giả với đội hình 12 thành viên, IZONE nhận không ít chỉ trích từ khán giả bởi màn drama quá đẳng cấp của Mnet. Nhiều người cho rằng, đã có quá nhiều thành viên không xứng đáng được lựa chọn để ra mắt, tuy nhiên, dù muốn hay không thì khán giả cũng phải chấp nhận sự thật rằng 12 cô gái ấy đã giành chiến thắng chung cuộc. 

Sau đêm chung kết, mới đây IZONE cũng đã chính thức lên đường sang Nhật Bản để làm việc cùng với nhà sản xuất âm nhạc của AKB48 cho album sắp sửa ra mắt của nhóm. Với hiệu ứng của series "Produce", IZONE nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ cũng như giới truyền thông tại sân bay. Tuy nhiên, một "hạt sạn to đùng" đã xảy ra trong chuyến hành trình đầu tiên của nhóm khi thành viên Choi Yena bị chính người quản lý của mình có những hành động bị cho là đang quấy rối tình dụcc.

Choi Yena bị người quản lý ôm chặt ở sân bay.

Có thể thấy nam quản lý này liên tục nhìn về phía Yena với nụ cười đầy ẩn ý. Nhiều khán giả cho rằng, hành động của người này là đang quấy rối tình dục. Thậm chí, thanh viên Eunbi cũng cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy hành động này.

Eunbi tỏ thái độ ái ngại khi thấy Yena bị người quản lý có những hành động quá nhạy cảm.

Trước loạt hình ảnh "nhức mắt", hiện tại người hâm mộ đang yêu cầu phía công ty chủ quản của IZONE thay đổi người quản lý hoặc phải có những hành động can thiệp kịp thời tránh hậu quả không đáng có.

Theo XL/Infonet

Loading...