Nghi phạm đe dọa tạt axit vào TWICE đã bị bắt giữ.

Xuân Võ 10:54 19/07/2018

Cộng đồng ONCE đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi cảnh sát đã bắt giữ thành công nghi phạm đe dọa tạt axit TWICE tại sân bay

Vào tháng 7/2017, cộng đồng ONCE (tên fan TWICE) sửng sốt trước thông tin một tài khoản đăng trên diễn đàn Ilbe đe dọa tạt 10 lít axit vào các thành viên TWICE khi nhóm trở về Hàn Quốc từ chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Nội dung lời đe dọa được đăng tải như sau: “Phải rồi, tiền tốt thật đấy. Khi các bạn rời Hàn Quốc thì tốt nhất đừng quay trở lại đây nữa. Tôi đang đợi các bạn với 10 lít axit tại sân bay”.

Trước những lời hâm dọa trên, người hâm mộ luôn lo sợ cho sự an toàn của TWICE.

Trước những lời hâm dọa trên, người hâm mộ cảm thấy lo ngại cho an toàn cho girlgroup nhà JYP đặc biệt là khi các cô gái có mặt tại sân bay. Ngay lập tức phía công ty chủ quản của TWICE đã phối hợp với cơ quan chức năng tìm ra chủ nhân của lời đe dọa trên.

Sau một thời gian dài điều tra, mới đây, phía cảnh sát Seoul đã có thông báo chính thức về việc đã bắt giữ thành công nghi phạm trong vụ việc này: “Sau khi bắt giữ, chúng tôi sẽ xử lý anh ta theo pháp luật”. Bên cạnh đó phía công ty chủ quản JYP cũng chính thức xác nhận: "Đúng là nghi phạm đã bị bắt giữ và đang được tiến hành điều tra".

Fan cảm thấy nhẹ nhõm khi nghi phạm dọa tạt axit vào TWICE cuối cùng cũng bị bắt giữ.

Ngoài ra, cảnh sát còn tiết lộ, phía đơn vị này cũng đang điều tra và sẽ sớm tiến hành bắt giữ chủ tài khoản thường xuyên đe dọa đánh bom Apink trong các concert. Với sự giúp đỡ của các nhân viên an ninh mạng, hiện cảnh sát đã xác định được danh tính của người này là một người Hàn Quốc gốc Canada. Trước thông tin trên, người hâm mộ đã vô cùng nhẹ nhõm bởi sau một thời gian lo lắng cho sự an toàn của thần tượng, cuối cùng những kẻ gây rối đã bị bắt giữ. 

Apink cũng là nạn nhân của antifan khi liên tục bị dọa sẽ đánh bom trong các buổi hòa nhạc.

Theo XL/Infonet.