Nghi án fan BTS chính là thủ phạm trà trộn vào concert EXO để chiếu laser vào mắt các thành viên.

Xuân Võ 18:09 13/08/2018

Cuộc chiến giữa hai fandom lớn nhất hiện nay A.R.M.Y và EXO-L vẫn chưa có hồi kết khi mới đây, cộng đồng người hâm mộ của EXO cáo buộc chính fan BTS là người đứng sau vụ chiếu laser vào mắt các thành viên trong concert nhóm vừa mới diễn ra vài ngày trước.

Trong concert "EXO Planet 4 – The EℓyXiOn" của EXO được tổ chức tại Macau (Trung Quốc) vào tối ngày 10/8 vừa qua, người hâm mộ đã rất phẫn nộ trước thông tin antifan dùng đèn laser chiếu thẳng vào mắt của các thành viên EXO trong lúc nhóm đang biểu diễn trên sân khấu. Fan còn nhận thấy Xiumin và Sehun có vẻ khá đau vì bị tia laser chiếu vào mắt nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tiết mục.

Hình ảnh và video các thành viên EXO bị chiếu laser vào mắt khi biểu diễn.

Trong khi sự việc chưa được giải quyết rõ ràng thì mới đây một cuộc tranh cãi đã nổ ra. Trên Twitter, fan Kpop đã lan truyền bức ảnh được cho là hình chụp một A.R.M.Y (fan BTS) đang lẻn vào concert của EXO. Fangirl này còn mang theo lightstick A.R.M.Y và chiếc ba lô có biểu tượng của boygroup nhà Big Hit. 

Cộng đồng Kpop tung bằng chứng fan BTS là hung thủ đứng sau vụ chiếu tia laser.

Không cần phải nói, một cuộc khẩu chiến giữa A.R.M.Y và EXO-L ngay lập tức "nổ" ra trên khắp các trang mạng xã hội. Người hâm mộ của boygroup nhà SM cho rằng chính fan của BTS là thủ phạm chiếu đèn laser vào mắt các thành viên EXO. Bởi lẽ trước giờ, cả hai fandom đều như nước với lửa và "đấu đá" nhau trên mọi chuyến tuyến.

Một cuộc khẩu chiến giữa 2 fandom BTS và EXO "nổ" ra trên các trang mạng xã hội.

Về phía fan của BTS, cộng đồng A.R.M.Y ngay lập tức đã tìm ra bằng chứng nhằm minh oan cho fandom của mình, khi cho rằng hình ảnh mà fan EXO cáo buộc thực chất là ảnh một A.R.M.Y trong concert "The Wings Tour" của BTS được tổ chức tại Macau vào ngày tháng 11 năm ngoái.

BTS cũng đã từng tổ chức concert tại Macau tại địa điểm này

Hiện fandom của EXO vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi chính thức nào sau cáo buộc "nhầm người" nói trên.

Nguồn: Tổng hợp

Theo XL/Infonet