Ngang nhiên đi ngang qua mặt Red Velvet, cư dân mạng thắng tay ném đá nam thần tượng vì... kém duyên

Xuân Võ 15:15 26/08/2018

Mặc dù hành động vô tình trên đã được anh chàng giải thích và gửi lời xin lỗi, tuy nhiên cư dân mạng vẫn liên tục chỉ trích nam thần tượng.

Trong tập phát sóng mới đây nhất của chương trình Music Bank, ca khúc mới "Power Up" của nhóm nhạc nữ Red Velvet đã xuất sắc giành được chiến thắng trước bản hit "Way Back Home" của thánh nhạc số Shaun. Đây là chiến thắng thứ 8 của girlgroup nhà SM trong lần trở lại này.

Red Velvet xuất sắc giành được chiến thắng trước đối thủ Shaun.

Chuyện chẳng có gì phải nói nếu như Red Velvet chuẩn bị trình diễn ca khúc encore thì nam thần tượng Sungmin của nhóm nhạc BIGFLO chắn ngay trước mặt Red Velvet, anh chàng vẫy tay chào các fan rồi bước vào hậu trường. 

Hành động "vô ý" của Sungmin bị cho là... kém duyên.

Cư dân mạng tỏ ra không hài lòng khi cho rằng hành động của Sungmin là thiếu tôn trọng và vô duyên, bởi lẽ tiêu điểm của sân khấu encore phải được dành cho những người chiến thắng. Sungmin còn là thành viên duy nhất của BIGFLO di chuyển vô duyên như vậy, điều này khiến anh chàng bị nghi là cố tình gây chú ý.

Sungmin ngang nhiên đi trước mặt Red Velvet.

Trên các diễn đàn và mạng xã hội, từ khóa Sungmin xuất hiện với vô số chỉ trích tiêu cực. Số người bênh vực hành động của nam thần tượng quá ít ỏi so với phần đông công khai phê bình.

Nhận thấy hành động "vô tình" của mình vấp phải làn sóng tranh cãi, Sungmin đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ thông qua tài khoản Twitter cá nhân. Tuy nhiên, lời xin lỗi của nam thần tượng lại tiếp tục khiến dư luận chia thành 2 phe, một bên thì cho rằng Sungmin chẳng cần thiết phải xin lỗi, phía còn lại thì vẫn tỏ ra không hài lòng về hành động “vượt mặt” Red Velvet.

Sungmin chính thức xin lỗi trên trang cá nhân của mình.

BIGFLO là nhóm nhạc nam bao gồm 7 thành viên, thuộc công ty HO Entertainment và đã ra mắt từ năm 2014. Đến năm 2015, nhóm đã tung ra MV bản tiếng Việt của ca khúc "Delilah" nhưng vẫn không nhận được nhiều sự chú ý của khán giả nước ta. Mới đây, BIGFLO vừa comeback với mini-album mới "Emphasize" và ca khúc chủ đề "Upside Down".

Sungmin là thành viên gia nhập Bigflo cách đây không lâu.

Theo XL/Infonet