Ngắm nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong đến độ người ta truyền nhau "Ở Hồng Kông có hai điều không thể nghi ngờ là tài sản của Lý Gia Thành và nhân sắc của Lý Gia Hân"

Nhi Huỳnh 18:13 03/12/2018

Lý Gia Hân là nàng Hoa hậu được mệnh danh đẹp nhất lịch sử Hong Kong. Cuộc sống của cô được ví với bà hoàng bởi không chỉ xinh đẹp, nổi tiếng, mà còn có hạnh phúc ấm êm bên chồng đại gia và cậu con trai quý tử tên Jayden.

Lý Gia Hân hay còn có tên khai sinh là Michelle Monique Reis, sinh ngày 20 tháng 6 năm 1970 tại Macau, có cha là người Bồ Đào Nha còn mẹ là người gốc Thượng Hải. Đến năm 18 tuổi cô đăng quang Hoa hậu Hong Kong (1988) vào thời điểm đó và cho đến hiện tại Lý Gia Hân vẫn được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong. Cả quãng đời tuổi thơ của Lý Gia Hân không được hạnh phúc như các bạn đồng trang lứa khác, cuộc sống gia đình của cô không hạnh phúc và cô gái nhỏ Gia Hân hằng ngày phải luôn chứng kiến những cuộc cãi vả từ nhỏ cho đến to của cha mẹ mình.

Lý Gia Hân thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Hong Kong

Nhưng có lẽ để bù đắp cho cuộc đời không mấy hạnh phúc của cô mà tạo hóa đã ban cho Lý Gia Hân một nhan sắc mà bất kỳ ai cũng muốn có được. Lý Gia Hân được phát hiện khi chỉ mới lên 3 trong một clip quảng cáo dành cho trẻ em, cô hoạt động trong lĩnh vực người mẫu từ năm 14 tuổi nhưng lại từ chối không làm diễn viên vì muốn theo con đường tiếp viên hàng không. 

Có lẽ chính nhờ sự kiện đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1988 đã thay đổi cuộc đời của cô, bước sang trang mới. Từ lúc đăng quang Lý Gia Hân càng được chú ý nhiều hơn, cô được nhà đài "vàng" lúc bấy giờ là TVB ký hợp đồng làm diễn viên chính thức, mặc dù diễn xuất của Lý Gia Hân không mấy đặc sắc và nổi trội nhưng Hoa hậu vẫn tham gia rất nhiều bộ phim đình đám: "Phương Thế Ngọc", "Thiện nữ u hồn 2", "Đọa lạc thiên sứ"...

Tạo hình trong phim "Nguyên chấn hiệp"

A Kha của "Lộc đỉnh ký"

Thời điểm đó Lý Gia Hân được xem là "bình hoa di động" của màn ảnh, khán giả ấn tượng với gương mặt đẹp của cô hơn là diễn xuất. Theo 163, Lý Gia Hân được mệnh danh Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong hay Hoa hậu của các hoa hậu, người đẹp nhất trong các cô gái từng thi Hoa hậu Hong Kong.

Lý Gia Hân thời son trẻ

Đến tận bây giờ đã ngót ngét tuổi 50 nhưng sắc đẹp và thần thái của Lý Gia Hân vẫn không giảm phần nào. Có rất nhiều ý kiến cho rằng có thể do cô có một nhan sắc trời phú cộng thêm với việc tận hưởng cuộc sống sang giàu, hạnh phúc bên người chồng tỷ phú đã giúp Lý Gia Hân giữ mãi thanh xuân như thế. 

Lý Gia Hân những năm U50

Khoe ảnh hạnh phúc bên chồng và con. Cô kết hôn với tỷ phú Hứa Tấn Hanh năm 2008.

Gia tộc Hứa Tấn Hanh thuộc hàng bề thế ở Hong Kong. Ông là cháu nội của "trùm" ngành vận chuyển Hứa Ái Chu. Cha của ông là chủ tịch một tập đoàn xây dựng. Trước khi đến với Gia Hân, Hứa Tấn Hanh kết hôn với Hà Siêu Quỳnh - con gái của "vua sòng bạc Macau" Hà Hồng Sân.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet