Nếu Taeyeon ra đi, SNSD sẽ ra sao khi chỉ còn đúng 4 thành viên vẫn còn trụ lại?

Ngân Ngân 17:24 20/01/2019

Trước tin đồn Taeyeon quyết định dứt áo ra đi khỏi SM vì bị đối xử bất công, cộng đồng fan SNSD không khỏi lo lắng cho tương lai nhóm nhạc vốn đã không sáng sủa nay lại càng mờ mịt hơn nếu như nhóm trưởng cũng quyết ra đi.

Mới đây, tin đồn Taeyeon muốn chấm dứt hợp đồng với SM sau chuỗi ngày bị công ty quản lý “bơ đẹp”, không đoái hoài bất ngờ được lan truyền khắp cộng đồng mạng xứ Hàn. Tin đồn được xuất phát từ hàng loạt động thái của Taeyeon kể từ album thứ 2 của nữ ca sĩ, từ việc không tham gia concert SM Town, mở kênh Youtube cá nhân cho đến việc tự thu âm 4 ca khúc vào mới đây.

Tin đồn này đã khiến cho SONE - cộng đồng fan SNSD vô cùng hoang mang, bởi nếu việc Taeyeon quyết định dứt áo ra đi với SM là sự thật thì các thành viên nhóm nhạc còn trụ lại công ty chỉ còn lại đúng 4 người bao gồm Yoona, Hyoyeon, Yuri và Sunny và việc tất cả các thành viên cùng comeback, trở  lại với đầy đủ các mảnh ghép sẽ tiếp tục trở thành một ước mơ xa vời với cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc này.

Sau sự ra đi của Jessica, vào tháng 10/2018 ba thành viên Tiffany, Sooyoung, Seohyun cũng quyết định rời khỏi SM. Dù vậy, người hâm mộ SNSD vẫn luôn hy vọng việc cả 8 người sẽ cùng tái hợp trong tương lai. Tuy nhiên trước tin đồn Taeyeon quyết định dứt áo ra đi khỏi SM thì niềm hy vọng này của cộng đồng SONE dường như đã bị dập tắt gần như hoàn toàn, tương lai của nhóm nhạc từng được ví như một tường thành huyền thoại của Kpop đang đứng trước bờ vực tan rã.

Taeyeon có một vai trò quan trọng trong SNSD khi nữ ca sĩ không chỉ nhóm trưởng mà hơn hết còn là giọng ca chính duy nhất còn lại của nhóm nhạc khi cả Seohyun và Tiffany đều đã ra đi. Nếu như Taeyeon rời khỏi SM điều đó tương đương đến việc SNSD không còn một giọng ca chính nào để comeback trong thời gian sắp tới. Trước đây với 5 thành viên thì SNSD vẫn đầy đủ hát chính hát phụ, visual, nhảy chính và rap, thế nhưng nếu việc Taeyeon ra đi là sự thật thì rất khó để bốn thành viên còn lại lấp đi vị trí trống của giọng ca chính.

Hiện tại, tin đồn Taeyeon quyết định dứt áo ra đi SM vẫn chưa phải là thông tin chính thức được công bố, tuy nhiên SONE - cộng đồng fan SNSD vẫn vô cùng lo lắng và không hề mong điều đó là sự thật.

Theo T.T/Infonet

Loading...