Netizen Trung dậy sóng trước tin đồn Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm đã đăng ký kết hôn sau 2 năm hẹn hò?

Ngân Ngân 18:51 02/01/2019

Đầu năm 2019, Netizen Trung đã phải choáng váng trước tin đồn Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau gần 2 năm hẹn hò, thông tin này đang khiến người hâm mộ của cả hai đều không dám tin vào sự thật.

Vào ngày 2/1, Sina đưa tin về vụ việc hàng loạt hình ảnh Lộc HàmQuan Hiểu Đồng quyết định đăng ký kết hôn liên tục xuất hiện trên mạng xã hội trong thời gian đầu năm 2019. Thậm chí, các thủ tục kết hôn của cặp đôi này đều được hoàn thiện, và phòng làm việc của cả hai sẽ có thông báo chính thức đến các cơ quan báo chí, truyền thông Hoa Ngữ vào 4/1 sắp tới.

Thông tin này lập tức khiến cộng đồng mạng xứ Trung khá bất ngờ, người hâm mộ Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng cũng choáng váng không dám tin việc thần tượng mình sắp chuẩn bị kêt hôn mà không hề có một dấu hiệu nào trước đó. Ngay lập tức, Sina đã liên lạc đến phòng làm việc của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng để xác minh sự thật và nhận được câu trả lời: “Là giả” đầy chắc chắn của cả hai bên. Sau đó, phòng làm việc của Lộc Hàm cũng đã phát công văn phủ nhận toàn bộ tin hồn nam diễn viên cùng bạn gái kết hôn.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng quyết định công khai hẹn hò vào tháng 10/2017, tuy nhiên cặp đôi này lại nhận về chỉ trích của dư luận vì nhiều người cho rằng đây chỉ là một chiêu trò gây chú ý cho bộ phim Cú đấm ngọt ngào mà cả hai đang hợp tác trong thời điểm đó. Tuy nhiên, sau một thời gian công bố và cả khi bộ phim của cả hai đã kết thúc thì Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn giữ mối quan hệ hẹn hò cho đến hiện tại, bất chấp hàng loạt nghi vấn chia tay liên tục xuất hiện.

Tuy nhiên, dù đang có tình cảm tốt đẹp nhưng Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng kết hôn lại là điều khó xảy ra khi cả hai đều còn khá trẻ và đang tập trung phát triển sự nghiệp. Sau hàng loạt thất bại với nhiều bộ phim thời gian qua, Quan Hiểu Đồng đang cố gắng chứng minh năng lực diễn xuất là tìm lại danh tiếng trong lòng người hâm mộ. Việc kết hôn vào thời điểm này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến con đường phát triển sự nghiệp của cả hai.

Tuy nhiên, dù tin đồn kết hôn không đúng sự thật thì Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn là một trong những cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ.

Theo T.T/Infonet