Netizen Hàn nổi giận khi Jung Hae In đánh bại Park Seo Joon dẫn đầu BXH danh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo Hàn Quốc tháng 9

Xuân Võ 10:46 24/09/2018

Thông tin này đang khiến người hâm mộ xứ Hàn tỏ vẻ không hài lòng sau loạt scandal của nam diễn viên gây ra tranh cãi vào hồi tháng 6 vừa qua.

Sáng ngày 24/9, Viện nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chính thức công bố kết quả Bảng xếp hạng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo tháng 9. Dựa trên sự xem xét, đánh giá qua các chỉ số tương tác, truyền thông, thu thập và phân tích 15,883,789 mẩu dữ liệu của 50 người mẫu quảng cáo nam các thương hiệu, nhãn hàng từ ngày 21/8 đến ngày 22/9. 

Phân tích này được tiến hành không chỉ để xác định tầm ảnh hưởng của người nổi tiếng trong vai trò người mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng, mà còn để nghiên cứu thói quen tiêu dùng của người Hàn Quốc. 

 BXH danh tiếng thương hiệu nam người mẫu quảng cáo Hàn Quốc tháng 9

Có thể thấy điều bất ngờ đã xảy ra đối với bảng xếp hạng tháng 9 khi Jung Hae In chính thức "hất cẳng" Park Seo Joon để đạt vị trí số 1 với 830,297 điểm. Theo sau đó là Park Seo Joon và Won Bin với số điểm lần lượt là 729,935 và 703,829.

Jung Hae In đánh bại Park Seo Joon về mức độ phủ sóng quảng cáo tháng 9.

Park Seo Joon và Won Bin giữ vị trí thứ 2 và 3 trong bảng xếp hạng.

Trước việc Jung Hae In bất ngờ leo top, cư dân mạng Hàn Quốc đã bày tỏ sự bức xúc, đồng thời cho rằng "trai trẻ" của "Chị Đẹp" không xứng đáng với vị trí này. Cụ thể trong một bài đăng của trang Nate có tiêu đề: "Jung Hae In đánh bại Park Seo Joon và Won Bin để đạt vị trí thứ nhất Người mẫu nam quảng cáo" đã nhận nhiều phản ứng trái chiều từ Netizen Hàn.

Bài báo của Jung Hae In đăng tải trên trang Nate.

1 [+309, -83] Tôi cá là điểm số của anh ta đã rớt thảm hại sau scandal tranh cãi ấy rồi

2 [+262, -74] Sao lại là anh ta vậy nè?

3 [+242, -71] Ai cũng được, trừ anh ta ra

4 [+32, -10] Đẹp luôn luôn là người có lỗi mà

5 [+28, -9] Anh ta như một cái máy công nghiệp ấy

6 [+23, -21] Dù mấy thím có ghét thì anh ta cũng đã đạt vị trí số 1 rồi, và tụi fangirl lại yêu quý anh ta!

7 [+22, -7] Muốn gì?

8 [+22, -6] FNC lại bày ra những trò media play dơ nữa rồi.

9.[+19, -11] Park Seo Joon có hàng đống cái CF hơn hẳn anh ta, thế không đạt số 1 thì lấy đâu ra công bằng? 

Bên cạnh Jung Hae In, Park Seo Joon, Won Bin, những cái tên còn lại lọt vào top 20 cũng gây ra nhiều tranh cãi không kém bao gồm: Kang Daniel (Wanna One), Gong Yoo, Park Bo Gum, Eric (Shinhwa), Jo In Sung, Cha Eun Woo (ASTRO), Park Ji Sung, Baek Jong Won, Lee Byung Hun, Song Joong Ki, Ha Jung Woo, Yoo Jae Suk, Hyun Bin, Lee Sang Min, Cho Seung Woo, Jun Hyun Moo, Ma Dong Suk, Ryu Joon Yeol, Kim Jong Kook, Jo Jung Suk, Lee Si Eon, Kim Young Chul, Cha Seung Won, Shin Dong Yup, Bae Sung Woo, Heechul (Super Junior), and Lee Dong Wook.

Nguồn: Nate, Netizenbuzz

Theo XL/Infonet