Nayeon (TWICE) mệt mỏi vì lịch trình dày đặt ở sân bay, Netizen Hàn lại lôi BLACKPINK vào làm cameo

Xuân Võ 22:09 18/09/2018

TWICE được xem là "Gà đẻ trứng vàng" của JYP là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc girlgroup này có một lịch trình quá dày đặt dẫn đến các thành viên luôn tỏ ra mệt mỏi khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Không thể phủ nhận, TWICE đang là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop khi liên tục gắt hái rất nhiều những thành tích trong và ngoài nước. Đây cũng chính là lý do mà girlgroup 9 thành viên đang phải đối mặt với lịch trình quá dày đặt khi phải luôn làm việc không ngừng nghỉ như tham gia các show truyền hình, radio, sự kiện xen lẫn với những lịch trình biểu diễn, phát hành sản phẩm mới tại cả Hàn và Nhật. 

Mới đây, sau khi hoàn thành xong các lịch trình tại Nhật Bản, 9 thành viên đã nhanh chóng có mặt tại sân bay Gimpo, Hàn Quốc để chuẩn bị cho lịch trình kế tiếp của nhóm. Mặc dù đã trang điểm kĩ lưỡng, thậm chí là đã đeo khẩu trang nhưng người hâm mộ vẫn dể dàng nhận thấy thành viên Nayeon trông vô cùng mệt mỏi, bơ phờ bởi việc hoạt động liên tục.

Hình ảnh Nayeon xuất hiện tại sân bay Gimpo mới đây.

Có thể thấy, gần như Nayeon không mở nổi mắt, khuôn mặt nhợt nhạt và kém sắc. Thậm chí, nhiều fan ruột của cô nàng còn cho rằng, Nayeon đã gầy đi rất nhiều. Ngay sau đó, hàng loạt những hình ảnh "kém sắc" của nữ thần tượng cũng xuất hiện tràn ngập trên khắp các mặt báo. Cụ thể, trên trang Nate đã đăng tải một bài báo có tiêu đề: "Nayeon (TWICE) quá mệt mỏi tại sân bay" và nhận được vô số lời bình luận của cư dân mạng. Điều bất ngờ là BLACKPINK - đối thủ của TWICE ở thời điểm hiện tại cũng được Netizen Hàn "lôi" vào cuộc:

Hình ảnh mệt mỏi của Nayeon xuất hiện trên trang Nate.

1. [+739, -22] Đây mới là mặt mộc nhé mấy thánh.

2. [+482, -73] Mặt mộc của Nayeon có đẹp đâu mà nên cứ không son phấn là trông mệt mỏi ngay.

3. [+396, -42] Nayeon vốn nổi tiếng với đôi bọng mắt, nhưng hôm nay trông tệ thật. Đến nửa khuôn mặt là quầng thâm.

4. [+25, -6] Nếu là tui thì tui cũng mệt. Bay tới bay lui suốt. 

5. [+23, -0] Còn đang nổi tiếng thì phải tranh thủ kiếm cơm thôi. Sẽ vất vả đấy, nhưng phải vượt qua nó. Có vậy đến lúc về già mới thảnh thơi không cần lo nghĩ được..

6. [+19, -1] Vấn đề muôn thuở Black Pink là comeback quá ít, còn Twice thì comeback quá dày.

7. [+11, -1] Nhỏ này không thể sống mà không trang điểm được, thật sự đấy.

8. [+9, -2] Tại sao người ta chẳng quan tâm đến vẻ mệt mỏi của con bé mà cứ nhắm vào ngoại hình mà chê?

9. [+8, -1] Hạn hán lời

10. [+8, -4] Mặt sưng hết lên rồi, cho mấy đứa nghỉ ngơi chút đỉnh đi. Chỉ cần 2 - 3 ngày thảnh thơi trong một khách sạn xa xỉ xíu là tụi nhỏ sẽ khỏe lại ngay.

Một số hình ảnh "kém sắc" của Nayeon xuất hiện tại sân bay Gimpo mới đây.

Theo XL/Infonet