"Nàng cỏ " Goo Hye Sun chính thức lên tiếng sau khi bị dân mạng nghi ngờ đang mang thai

Xuân Võ 22:06 14/07/2018

Sự xuất hiện mới đây nhất của "Nàng cỏ" Goo Hye Sun từng được yêu thích trong bộ phim "Vườn sao băng" khiến khán giả dậy sóng

Mới đây, "Nàng cỏ" Goo Hye xuất hiện trong sự kiện Liên hoan phim Bucheon International 2018 với dáng vẻ "phát tướng" không ai nhận ra. Chưa đầy 2 tháng kể từ lần xuất hiện cùng vị hôn phu của mình trong một sự kiện được tổ chức tại Seoul vào hồi cuối tháng 5/2018 mà "nàng cỏ" đã bị Netizen Hàn nghi ngờ cô nàng đang mang thai đứa con đầu lòng.

Nhiều người không nhận ra "Nàng cỏ" của "Vườn sao băng" một thời.

Việc Goo Hye Sun liên tục che bụng khiến người hâm mộ nghi ngờ cô nàng đang mang thai.

Sau khi bị dân mạng chê tới tấp, nữ diễn viên phim "Vườn sao băng" đã chính thức lên tiếng nguyên nhân tại sao bản thân lại béo lên nhanh đến thế trên Instagram cũng như trên VLIVE.

Tại đây, cô còn tiết lộ bản thân đã tăng được tận 10kg: "Mấy ngày nay, việc tôi tiết lộ mình tăng cân trở thành đề tài tranh cãi của mọi người. Thậm chí từ khóa tên của tôi cũng được dân mạng tìm kiếm nhiều nhất. Đó là lý do vì sao, tôi nghĩ rằng mình sẽ nói về vấn đề này một xíu. Thật sự tôi chẳng mang thai, tôi chỉ tăng cân thôi. Tôi cũng đã có tuổi rồi, nên tôi biết cơ thể mình đang dần thay đổi".

Goo Hye Sun khẳng định chắc nịch, bản thân không mang thai mà chỉ tăng lên 10 ký do ăn quá nhiều tinh bột.

Theo XL/Infonet

Loading...