Nam diễn viên Hàn bị bắt vì quấy rối tình dục vẫn vô tư nói cười trên truyền hình

Phuong Thao 10:44 18/05/2018

Việc Lee Seo Won vẫn đảm nhận vai trò MC cho kênh truyền hình quốc gia khiến cư dân mạng bất bình.

Mới đây, lại thêm một nam diễn viên Hàn Quốc bị bắt bị có hành vi quấy rối tình dụckhiến dư luận phẫn nộ. Theo phía cảnh sát, Lee Seo Won đã có hành vi tán tỉnh, động chạm cơ thể đồng nghiệp nữ khi hai người đi uống rượu cùng nhau. Nạn nhân phản kháng và phải cầu cứu bạn trai. Không những vậy, nam diễn viên còn nổi giận và dọa đánh cô gái. Lee Seo Won sau đó bị bắt giữ khi đang say đến mất kiểm soát, anh thậm chí còn chửi thề và quát tháo cả cảnh sát.

Nam diễn viên 21 tuổi Lee Seo Won bị bắt vì có hành vi quấy rối tình dục và đe dọa dùng vũ lực với đồng nghiệp nữ.

Nam diễn viên 21 tuổi Lee Seo Won bị bắt vì có hành vi quấy rối tình dục và đe dọa dùng vũ lực với đồng nghiệp nữ.

Điều đáng nói, 1 tháng sau bê bối trên, nam diễn viên vẫn tiếp tục lên sóng truyền hình quốc gia trong vai trò MC của chương trình âm nhạc Music Bank.

Sau khi bị bắt, anh vẫn thản nhiên nói cười trên chương trình âm nhạc Music Bank.

Sau khi bị bắt, anh vẫn thản nhiên nói cười trên chương trình âm nhạc Music Bank.

Sau khi thông tin bị phát tán, cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng tức giận:

'Hắn không chỉ xàm sỡ nạn nhân mà còn dọa đánh cô ấy nữa.'

'Anh ta bị bắt ngày 8/4 mà vẫn dày mặt lên TV nói cười như không đến tận bây giờ. Anh ta có bị điên không đấy. Mà công ty không biết sự việc à?'

'Bệnh hoạn thật… Cha mẹ nuôi dạy kiểu gì mà mới 22 tuổi đã biến dùng vũ lực để đe dọa người khác rồi?'

'Sự nghiệp anh ta đi tong được rồi đấy.'

Sau khi sự việc bị phát giác, công ty quản lý của Lee Seo Won, Blossom Entertainment đã thừa nhận hành vi của nam diễn viên, coi đó là hành động không thể tha thứ và gửi lời xin lỗi người hâm mộ. Công ty cũng thông tin thêm, nam diễn viên đã nhận thức được sai lầm của mình và đang rất hối lỗi. Lee Seo Won sẽ thành khẩn và tích cực phối hợp với cơ quan điều tra.

Lee Seo Won có tuổi đời còn rất trẻ, anh sinh năm 1997 và cùng công ty quản lý với hàng loạt ngôi sao đình đám cứ Hàn: Cha Tae Hyun, Song Joong Ki, Park Bo Gum,.. Anh cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng: Uncontrollably Fond, Hospital Ship, The Liar and His Lover… và đảm nhận vai trò MC chương trình Music Bank của đài KBS.

Theo Hồng Minh/Tiin