Nam chính từng có thái độ lỗi lõm với Seohyun (SNSD) rút khỏi phim "Time" khi mới quay được phân nữa

Xuân Võ 16:39 26/08/2018

Thông tin nam diễn viên Kim Junghyun bất ngờ rút tên khỏi bộ bộ phim "Time" khi phim mới quay được phân nữa khiến khán giả không khỏi "nổi điên".

Cách đây ít giờ, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, nam diễn viên Kim Junghyun đảm nhận vai chính trong bộ phim "Time" đóng cặp cùng với nữ thần tượng Seohyun (SNSD) bất ngờ hủy vai khi phim mới quay được một phân nữa và trình chiếu chỉ được vài tập.

Kim Junghyun bất ngờ rút tên khỏi phim "Time".

Seohyun (SNSD) đóng cặp cùng với Kim Junghyun trong phim.

Ngay sau khi thông tin Kim Junghyun rút tên khỏi phim "Time", đại diện công ty chủ quản của nam diễn viên là O& Entertainment đã lên tiếng xác nhận, công ty này cho biết: " Nam diễn viên Kim Junghyun chắc chắn sẽ rút tên khỏi bộ phim vì vấn đề sức khỏe. Cho đến bây giờ, Kim Junghyun vẫn đang quay phim đồng thời vẫn phải điều trị vì anh đã quyết tâm không gây rắc rối cho đoàn làm phim. Nhà sản xuất cũng tạo điều kiện tốt nhất để anh ấy có thể hoàn thành bộ phim với các biện pháp cần thiết như điều chỉnh thời gian điều trị phù hợp cho mình"

O& Entertainment cho biết thêm: "Tuy nhiên, do chẩn đoán gần đây của bác sĩ rằng Kim Junghyun cần nghỉ ngơi cả về tâm lý và thể chất, việc rút tên khỏi dự án phim đã được quyết định sau nhiều cuộc thảo luận với nhà sản xuất. Nam diễn viên rất đau lòng vì anh ấy vô tình gây rắc rối cho những khán giả yêu thích bộ phim, nhà sản xuất và các diễn viên khác. Kim Junghyun sẽ tập trung vào việc điều trị và phục hồi, anh sẽ cố gắng hết sức để thể hiện những khía cạnh tốt đẹp hơn của mình trong tương lai".

Kim Junghyun vẫn đang nhận phải chỉ trích về việc rút tên khỏi bộ phim.

Trên thực tế việc Kim Junghyun rút tên khỏi dự án phim, khi phim chỉ mới trình chiếu chưa được phân nữa khiến khán giả không khỏi bức xúc vì nhiều khả năng, nhà sản xuất của "Time" sẽ phải thay thế một diễn viên khác để quay phần còn lại, hoặc phim có thể sẽ quay lại từ đầu.

Kim Junghyun từng bị khán giả, đặc biệt là cộng đồng SONE (tên fan nhóm SNSD) chỉ trích khi nữ chính Seohyun đề nghị khoác tay chụp hình tại buổi họp báo ra mắt phim "Time" thì anh chàng đã có hành động từ chối thẳng thừng, thái độ ra mặt với bạn diễn. Trong suốt buổi họp báo Kim Junghyun cũng không hề nở một nụ cười nào khiến cả đoàn làm phim đều rơi vào tình thế ngượng ngùng.

Kim Junghyun từng bị chỉ trích vì thái độ của mình.

Nguồn: Naver

Theo XL/Infonet