Mỹ nhân Tân Cương - Đồng Lệ Á tiếp tục khiến khán giả nghẹt thở vì đẹp xuất sắc trên sân khấu biễu diễn

Ngân Ngân 22:38 15/01/2019

Đồng Lệ Á tiếp tục chứng minh danh hiệu đệ nhất mỹ nhân Tân Cương khi đẹp xuất sắc trong tạo hình cổ trang trên sân khấu.

Vào ngày 14/1, Đồng Lệ Á đã có một tiết mục biểu diễn trên sân khấu của Bảo tàng Quốc gia, nữ diễn viên đã mở đầu tiết mục bằng một điệu múa thướt tha, khoe trọn kỹ thuật điêu luyện được trau dồi trong nhiều năm. Tiết mục biểu diễn nhận được đánh giá tích cực từ khán giả không chỉ vì diễn xuất của dàn nghệ sĩ mà còn phải kể đến nhan sắc “động lòng người” của Đồng Lệ Á.

Với tạo hình cổ trang khá đơn giản không hề lộng lẫy, kiêu sa cùng một điểm nhấn trên gương mặt là vết bớt đỏ rực hình lưỡi liềm, Đồng Lệ Á khiến nhiều người phải ngưỡng mộ trước nhan sắc của đệ nhất mỹ nhân Tân Cương. Ngay lập tức, màn biểu diễn của Đồng Lệ Á trên sân khấu Bảo tàng Quốc gia đã trở thành một trong những từ khóa tìm kiếm trên bảng xếp hạng xứ Trung.

Đây không phải là lần đầu tiên Đồng Lệ Á khiến khán giả phải "câm nín" trước nhan sắc xinh đẹp của mình. Trong lễ trao giải Hoa Biểu lần thứ 17, Đồng Lệ Á đã khiến cả sân khấu bùng nổ với màn hóa thân thành nữ thần cùng điệu múa uyển chuyển, khoe trọn những đường cong trên cơ thể, lấn lướt tất cả các nữ nghệ sĩ xuất hiện tại sự kiện thời điểm đó. Nhan sắc xinh đẹp, kỹ thuật múa điêu luyện cùng với thần thái và đôi mắt sáng, Đồng Lệ Á luôn biết kết hợp tất cả để làm nổi bật vẻ đẹp đỉnh cao của mình trên sân khấu.

So với Địch Lệ Nhiệt Ba hay Cổ Lực Na Trát, Đồng Lệ Á được cho là không đánh mất sự trẻ trung, thua kém đàn em dù nữ diễn viên đã bước qua ngưỡng tuổi 35. Dù nhiều năm trôi qua, làng giải trí xuất hiện hàng loạt những gương mặt trẻ đến từ Tân Cương, điền hình là Cáp Ni Khắc Tư nhưng danh hiệu đệ nhất mỹ nhân Tân Cương của Đồng Lệ Á vẫn không hề có dấu hiệu lung lay.

Theo T.T/Infonet