Mỹ nam “Vườn sao băng” Kim Hyun Joong quay trở lại màn ảnh sau 4 năm kể từ hàng loạt scandal đình đám.

Xuân Võ 10:18 27/06/2018

Sau 4 năm đóng băng các hoạt động với hàng loạt scandal, mỹ nam Kim Hyun Joong sẽ quay lại màn ảnh trong dự án truyền hình mới.

Đầu giờ sáng ngày hôm nay 27/6, đồng loạt các tờ báo đăng tải thông tin Kim Hyun Joongsẽ đảm nhận vai chính trong phim truyền hình lãng mạn giả tưởng gồm 12 tập có tên "When Time Stopped".

Ngay sau đó, công ty chủ quản của Kim Hyun Joong là KeyEast cũng đã lên tiếng:“Kim Hyun Joong nhận được lời đề nghị xuất hiện trong phim bộ phim truyền hình sắp tới "When Time Stops" với tư cách là diễn viên chính. Cậu ấy đang xem xét cẩn thận lời mời này”.

Nếu như Kim Hyun Joong quyết định góp mặt trong "When Time Stops", đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của mỹ nam vạn người mê sau 4 năm kể từ bộ phim truyền hình "Inspiring Generation" của đài KBS2 ra mắt khán giả vào đầu năm 2014.

Trong "When Time Stops" Nam diễn viên sẽ vào vai một người du hành vượt thời gian, sống một cuộc đời bất tử, không lo lắng điều gì. Mọi việc bắt đầu thay đổi khi chàng trai gặp một phụ nữ khiến anh bỗng cảm thấy cuộc đời thực sự có nghĩa.

Kim Hyun Joong từng là cái tên nổi bật hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc sau cú nổ "Vườn Sao Băng". Tuy nhiên vào năm 2014, “mỹ nam vạn người mê” bị dư luận tẩy chay dữ dội khi vướng vào scandal hành hung bạn gái đến sẩy thai. Kể từ đó, Kim Hyun Joong đóng băng mọi hoạt động nghệ thuật.

Ngay cả thông tin tái xuất trên màn ảnh nhỏ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự phẫn nộ khi cho rằng Kim Huyn Joong đã đóng đinh với hình tượng cộc cằn, bạo lực, hoàn toàn không phù hợp để hóa thân thành nhân vật "soái ca" trong "When Time Stops".

"When Time Stops" dự kiến sẽ bắt đầu quay vào tháng 7và phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Nguồn: AllKpop

Theo XL/Infonet

Loading...