Mỹ nam Lee Jong Suk bị tạm giữ tại Indonesia sau Fan meeting

Phuong Thao 16:42 05/11/2018

Nam diễn viên nổi tiếng Lee Jong Suk cùng ekip của anh đã bị tạm giữ tại Indonesia và không thể trở về Hàn Quốc sau khi gặp vấn đề về thuế tại nước này sau Fan meeting vừa được tổ chức.

Sau một buổi Fan meeting diễn ra tại Indonesia, Lee Jong Suk đã bị tạm giữ vì các vấn đề liên quan đến thuế và BTC tại nước này. Cụ thể vào hôm nay, Lee Jong Suk đã đăng tải lên Instagram cụ thể mọi việc rằng:

"Tôi đã có thể kết thúc buổi họp fans với trái tim đầy biết ơn. Nhưng tất cả các nhân viên và tôi đã bị kẹt lại ở Jarkarta - Indonesia. Tôi nghĩ chúng tôi bị giam giữ từ ngày hôm qua. Công ty quảng bá sự kiện (YES24) đã báo cáo lợi nhuận thấp hơn thực tế đến cơ quan thuế tại đây.

Mặc dù các nhân viên và tôi không liên quan gì đến chuyện này, họ (cơ quan nhà nước) đã lấy hộ chiếu của chúng tôi và không trả lại. Tôi hy vọng Yes24 và các công ty The Cre8tive Lab, Yumetomo giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Tôi chưa bao giờ ở trong tình huống này cả nên không biết phải làm gì... (Mẹ ơi! Hôm nay con về trễ tí nhé..).".

Tuy nhiên ít phút sau đó Lee Jong Suk đã xóa khỏi dòng trạng thái này trên Instagram cá nhân. 

Công ty chủ quản của Lee Jong Suk đã lên tiếng xác nhận vụ việc này, theo đúng lịch trình Lee Jong Suk sẽ về Hàn Quốc vào ngày 4/11 nhưng do gặp vấn đề với công ty quảng bá và nhà chức trách tại Indonesia nên hiện tại anh ấy vẫn chưa thể về quê nhà. Hiện tại công ty của Lee Jong Suk đang cố gắng giải quyết nhanh và điều chỉnh các lịch trình đã lên sẵn của nam diễn viên này tại Hàn Quốc.

Thông tin vẫn tiếp tục được cập nhật!

Theo Phương Thảo/Infonet