MV “Idol” của BTS mất hàng chục triệu view ảo trên Youtube, kỷ lục thế giới của Taylor Swift chưa bị phá vỡ?

Xuân Võ 11:09 28/08/2018

Hàng chục triệu view trong MV “Idol” của BTS “không cánh mà bay” khiến người hâm mộ không khỏi phẫn nộ. Tuy nhiên lượt view mà boygroup này thu về sau 24h đầu phát hành vẫn dư sức để thiết lập kỉ lục thế giới mới.

Cách đây ít giờ, Metro (trang tin tức nổi tiếng của Anh) chính thức công bố, số view của MV "Idol" (BTS) trong 24 giờ đầu tiên không phải là 56,2 triệu như báo chí đã đăng tải, mà chỉ là 45 triệu view. Bên cạnh đó, trang chủ của Youtube trên Twitter cũng xác nhận thông tin trên.

45 triệu view là con số chính xác nhất dành cho MV "Idol" của BTS trong vòng 24 giờ.

Trước đó cộng đồng A.R.M.Y (tên fan BTS) cũng nhận ra MV "Idol" bị tình trạng giảm view khi hàng triệu view bỗng dưng biến mất trên Youtube. Có vẻ đây là động thái từ phía Youtube để loại trừ những lượt view ảo.

Sau hơn 3 ngày phát hành, MV "Idol" của BTS đã có hơn 88 triệu lượt xem.

Mặc dù bị mất hàng chục triệu view, tuy nhiên, với việc MV “Idol” đạt 45 triệu lượt xem trong 24 giờ, boygroup nhà Big Hit cũng đã ghi tên vào kỷ lục thế giới khi chính thức vượt qua thành tích của Taylor Swift với MV “Love me like you do “ từng thiết lập trước đó với 43.2 triệu view.

Youtube chúc mừng kỷ lục mới của BTS trên Twitter.

Trong tuần này, BTS sẽ chính thức quảng bá ca khúc chủ đề “Idol” trên các sân khấu tuần, sau đó nhóm sẽ tiếp tục thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới có tên "Love Yourself" của mình.

Theo XL/Infonet

Loading...