Một ngày cuối năm có quá nhiều tin vui của Kbiz: Kwang Soo cuối cũng thoát kiếp FA, mỹ nhân Ga In có thêm em bé

Phuong Thao 15:25 31/12/2018

Ngày 31/12 trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết với showbiz Hàn khi liên tiếp những tin vui được thông báo với công chúng.

Tưởng chừng như năm 2018 sẽ lặng lẽ trôi qua thì đúng vào ngày cuối cùng của năm cũ, hàng loạt những tin vui chấn động được tiết lộ khiến fan hâm mộ của Kbiz không khỏi phấn khích. Phải chăng sao Hàn đang muốn "ém hàng" chờ đến những khoảnh khắc cuối cùng mới tung ra để gây bất ngờ cho mọi người.

Lee Kwang Soo cuối cùng cũng dùng hết "sự may mắn" của mình để yêu một người

Chẳng cần đợi "hung thần" Dispatch lên tiếng "khui" tin hẹn hò, Lee Kwang Soo tự động xác nhận đã hẹn hò với mỹ nhân Lee Sun Bin. Cả hai đã quen nhau được 5 tháng, lần đầu tiên họ gặp nhau là khi cùng tham gia ghi hình cho một tập của chương trình Running Man.

Lee Kwang Soo tỏ ra rất tâm đắc về mối tình này khi đi đâu cũng giới thiệu Lee Sun Bin là bạn gái của mình đầy tự hào. Fan của anh chàng "Hươu cao cổ" này đã rất vui mừng khi sau khoảng thời gian dài FA thì cuối cùng Kwang Soo cũng đã có bạn gái.

Vợ chồng HaHa - Byul "tăng năng suất", thông báo có em bé thứ 3

Có thể nói hôm nay là một ngày quá vui với những ai là fan của Running Man khi chuyện tình yêu của Kwang Soo vừa được công bố thì một thành viên khác cũng thông báo tin vui là HaHa. Anh và vợ chuẩn bị đón em bé thứ 3 sau hơn 6 năm kết hôn.

Cả hai đã có với nhau 2 con và hiện tại Byul đang mang thai ở tuần thứ 10 và đang rất cẩn trọng trong việc thông báo tin vui này đến công chúng.

Mỹ nhân Han Ga In chuẩn bị chào đón em bé thứ 2

Việc mỹ nhân Han Ga In thông báo có thêm em bé thứ 2 khiến nhiều người vô cùng vui mừng. Chuyện tình yêu và hôn nhân của Ga In luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Cô và chồng đã trải qua khoảng thời gian hơn 10 năm mới có thể chào đón đứa con đầu lòng và việc Han Ga In sắp sửa đón em bé thứ 2 khiến nhiều người vỡ òa trong sung sướng.

Còn khoảng vài tiếng nữa năm 2018 sẽ đi qua, hy vọng những tin vui này sẽ là bước đệm cho một năm mới 2019 ngập tràn những hình ảnh tươi sáng của Kbiz.

Theo Phương Thảo/Infonet