Monsta X lần đầu ăn thử bánh trung thu Việt Nam và phản ứng "khó đỡ"

Nhi Huỳnh 07:28 02/09/2018

Sau màn biểu diễn bùng nổ trên sân khấu V HEARTBEAT LIVE tối 31/8, các chàng trai Monsta X đã có thời gian tìm hiểu về ngày Tết Trung thu của Việt Nam cùng host Gil Lê.

Tối 1/9, ngay trước khi về nước, Monsta X đã tham gia chương trình Follow Me tập đặc biệt cùng host Gil Lê, để trải nghiệm về nét văn hóa Tết Trung thu cổ truyền của Việt Nam.

Nói đến Trung thu của trẻ em Việt, không thể thiếu món bánh trung thu đặc sản. Gil Lê đã giúp các chàng trai được thưởng thức bánh trung thu cả hiện đại và truyền thống. Họ liên tục cảm thán và thử hết loại này đến loại khác. Trước sự thích thú của họ, khán giả xem trực tiếp trên VLIVE đã bình luận hi vọng Monsta X có thể bày tỏ cảm xúc của mình khi ăn (kiểu reaction). Ngay lập tức, các thành viên đồng ý, thấy vậy Gil Lê trêu đùa: “Chúng ta có một video quảng cáo thật là dài”.

Joo Heon giúp I.M thưởng thức bánh trung thu và thích thú nhìn đồng đội của mình thể hiện cảm xúc

Hyung Won sau khi từ chối sự giúp đỡ của Joo Heon đã tự mình cầm bánh ăn và thể hiện gương mặt vô cùng mãn nguyện

Bản thân Joo Heon cũng không giấu được sự thích thú của mình trước món bánh đặc sản của Việt Nam.

Min Hyuk dành một “like” cho món bánh này

Để bắt đầu chơi game, các thành viên phải chia đội bằng cách chọn một quả bóng trong thùng, ai có bóng cùng màu sẽ là một đội. Theo đó, Shownu, Ki Hyun, Min Hyuk, Wonho cùng một đội, đặt tên là OB (Old Boys). Ba thành viên còn lại gồm: Joo Heon, Hyung Won và I.M là đội còn lại với tên gọi YB (Young Boys).

Đội O.B gồm: Shownu, Ki Hyun, Min Hyuk, Wonho

Đội Y.B gồm: Joo Heon, Hyung Won và I.M

Ở trò chơi đầu tiên, thi làm đèn lồng ông sao, dù cả hai đều chưa hoàn thành tác phẩm của mình, nhưng với lượng bình chọn nhiều hơn, O.B giành chiến thắng.

Trong game thứ 2, hai đội phải xếp các múi bưởi thành hình chứ chó bưởi theo hướng dẫn.

Chỉ trong thời gian 5 phút, cả hai đội đều tạo nên sự sinh động cho chú cún bưởi của mình. Tuy nhiên, Y.B chiến thắng thuyết phục nhờ lượng bình chọn của khán giả. Sau hai game, hai đội đều hòa và để chọn ra đội thắng cuộc, các thành viên yêu cầu … chơi keo bao búa. I.M thua trước Ki Hyun nên Y.B phải nhảy sexy theo nền nhạc cho sẵn.

Đây là lần đầu tiên Monsta X đến Việt Nam, không chỉ được biểu diễn tại sự kiện âm nhạc V HEARBEAT LIVE tháng 8, mà còn được tìm hiểu về Tết Trung thu và ăn bánh đặc sản nơi đây, các thành viên vô cùng thích thú. Họ hi vọng có thể trở lại Việt Nam nhiều hơn.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...