Các mỹ nam Monsta X khiến fangirl "lụy tim" vì quá điển trai, biểu diễn hết mình với loạt hit đình đám

Xuân Võ 00:19 01/09/2018

7 anh chàng trai tài năng nhà Starship đã mang đến những màn trình diễn nóng bỏng, khiến hàng nghìn khán giả có mặt tại đêm diễn phải phát cuồng.

Tối ngày 31/8 sự kiện V HEARTBEAT LIVE tháng 8 đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh trong sự chờ đón và cổ vũ nồng nhiệt của cộng đồng fan K-pop tại Việt Nam. Điều này có được nhờ sự góp mặt của boygroup đình đám Hàn Quốc – Monsta X và nhóm nhạc nữ đang lên Momoland. Bên cạnh đó, chương trình cũng quy tụ dàn khách mời là các sao Việt nổi tiếng như: Thu Minh, Tóc Tiên, Karik, UNI5, Trúc Nhân, Suni Hạ Linh,...

Sau buổi fansign ghi điểm người hâm mộ vào chiều nay, 7 chàng trai nhà Starship chính thức đổ bộ sân khấu trước sự cỗ vũ, reo hò của hàng nghìn fan có mặt tại Nhà hát Hòa Bình tại sự kiện chính thức diễn ra vào buổi tối. Mặc dù phải đứng chờ thần tượng từ khá sớm nhưng cộng đồng fan Monsta X vẫn gây ấn tượng bằng tiếng fanchant vang dội. 

Monsta X khiến người hâm mộ hò reo không ngớt bởi nhan sắc toàn hàng "cực phẩm".

Tại sự kiện, Monsta X đã mang đến cho khán giả Việt 3 ca khúc làm nên tên tuổi của nhóm là "From Zero", "DRAMARAMA""Jealousy". Bên cạnh đó, các thành viên không quên ghi điểm đến với người hâm mộ khi tự mình giới thiệu tên bằng tiếng Việt.

Monsta X ghi điểm người hâm mộ bằng màn giới thiệu tên bằng tiếng Việt.

Monsta X cuối chào người hâm mộ Việt.

Monsta X là một nhóm nhạc nam hip hop Hàn Quốc nổi tiếng được thành lập bởi Starship Entertainment vào năm 2015. Các thành viên đã trải qua chương trình thực tế sống còn "No. Mercy (노머시)" và người chiến thắng sẽ được vào nhóm Monsta X. Nhóm bao gồm bảy thành viên: Shownu, Wonho, Minhyuk, Kihyun, Hyungwon, Jooheon và IM.

Ảnh: Phương Dung

Theo XL/Infonet

Loading...