Momoland xuất hiện tại Tân Sơn Nhất: Nancy đẹp tựa nữ thần bước ra từ truyện tranh

Xuân Võ 14:17 31/08/2018

Cách đây ít phút, Momoland đã đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất. Theo những hình ảnh vừa được cập nhật, các cô nàng của Momoland đã xuất hiện với nhan sắc cực chất.

Trưa chiều ngày 31/8, nhóm nhạc Momoland đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trước đó nhiều tiếng đồng hồ, cộng đồng fan của nhóm đã có mặt và túc trực tại sân bay để chờ đón thần tượng của mình.

Ngay khi vừa xuất hiện tại sân bay, các cô nàng Momoland cùng visual đỉnh cao và phong cách ăn diện thời thượng khiến đám đông vỡ òa vì phấn khích.

Momoland xuất hiện trong tiếng reo hò của người hâm mộ.

Sau cơn sốt "Bboom Bboom" công phá khắp các quốc gia trên châu Á, Momoland đang trở thành hiện tượng và được khán giả "săn lùng", chính vì vậy girlgroup nhà MML nhận được sự yêu mến từ khán giả Việt tại sân bay là điều được dự đón trước.

Thành viên Daisy "hoảng sợ" giữa rừng người hâm mộ.

Trong số những thành viên của Momoland, Nancy là thành viên sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất bởi nhan sắc "thần thánh", đỉnh cao. Chính vì thế cô nàng nhận được sự chú ý đặc biệt của khản giả cũng như giới truyền thông.

Loạt ảnh "thần thánh" của thành viên Nancy.

Được biết Momoland là khách mời đặc biệt cho sự kiện âm nhạc V Heartbeat Live sẽ diễn ra vào chiều tối nay 31/8 tại Nhà hát Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt theo tiết lộ từ BTC, trước khi chương trình chính thức diễn ra, 7 cô gái nhà MML. Entertainment sẽ tổ chức một buổi fansign ngay tại chính nhà hát dành cho một số fan hâm mộ may mắn nhất.

Ảnh: Phương Dung

Theo XL/Infonet