Momoland mang áo dài Việt Nam lên sân khấu trình diễn hit mới khiến fan bấn loạn

Xuân Võ 10:29 31/07/2018

Momoland tiếp tục khiến fan quốc tế sướng rơn khi đem trang phục các quốc gia lên sân khấu trình diễn bản hit mới ra lò.

Ngay từ thời điểm "nhá hàng" cho lần trở lại mới nhất của Momoland trong năm 2018, người hâm mộ không khỏi phát sốt trước hình ảnh các cô gái đều diện trang phục truyền thông của các dân tộc trên thế giới. Đặc biệt, fan Việt cũng được girlgroup nhà MLD. Entertainment "nịnh khéo" khi khoe bộ áo dài truyền thống.

Momoland khéo léo "nịnh" fan quốc tế.

Mặc dù không thành công như cú nổ "Bboom Bboom" trước đó. Tuy nhiên, Momoland vẫn đang tích cực quảng bá "BAAM" trên sân khấu tuần nhằm giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm cũng như "ăn theo" độ hot của siêu hit "Bboom Bboom".

BAAM vẫn đang được Momoland tích cực quảng bá.

Mới đây nhất, Momoland tiếp tục khiến fan quốc tế sướng rơn khi diện trang phục truyền thống của các quốc gia lên sân khấu quảng bá. Đặc biệt, bộ áo dài truyền thống của Việt Nam cũng được Momoland mang lên sân khấu Inkigayo.

Momoland diện áo dài Việt Nam lên sân khấu trình diễn. (Nguồn: SBS Inkigayo)

Việc Momoland vừa hát vừa nhảy vui vẻ cùng với chiếc áo dài trắng làm nhiều người hâm mộ Việt Nam không khỏi tự hào và thích thú. Đây là lần hiếm hoi một nhóm nhạc Kpop đem trang phục dân tộc Việt Nam lên một sân khấu âm nhạc.

Bên cạnh quảng bá ca khúc "BAAM", Momoland còn không quên tiết lộ sẽ đến Việt Nam trình diễn trong thời gian tới.

Momoland bật mí sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới.

Theo XL/Infonet