MOMOLAND chính thức gia nhập "câu lạc bộ" 200 triệu view cùng BTS, Twice, Black Pink.

Xuân Võ 21:00 12/07/2018

Đâu ai ngờ rằng từ một nhóm nhạc vô danh, MOMOLAND giờ đây đã là tên tuổi có thể sánh ngang với các nhóm nhạc đình đám nhờ cú nỗ của siêu hit "Bboom Bboom"

Thành công nối tiếp thành công, chỉ mới đây thôi fan của MOMOLAND vô cùng phấn khích khi MV ca khúc "BAAM" chỉ sau 2 tuần phát hành đã đạt mốc 30 triệu lượt xem thì giờ đây người hâm mộ lại được đón nhận thêm một tin vui, đó là siêu hit "Bboom Bboom" - bản hit đưa tên tuổi của MOMOLAND từ một nhóm nhạc vô danh trở thành nhóm nhạc hiện tượng, chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem sau 6 tháng 9 ngày phát hành.

Sau 6 tháng 9 ngày phát hành, siêu hit "Bboom Bboom" của MOMOLAND chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem.

Mặc dù vấp phải nghi án sajaegi (gian lận doanh số bán album/mini album) khi mini album "Great" chỉ trong một ngày đã bán hơn 8.261 bản. Tuy nhiên, sau nhiều lần điều tra, vào đầu tháng 6 vừa qua, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã có thông báo chính thức rằng 8,261 album của MOMOLAND được tẩu tán trong vòng một ngày là thật. Chính thức minh oan cho 9 thành viên nhà MLD. Entertainment.

"Bboom Bboom" là ca khúc giúp tên tuổi của MOMOLAND được khán giả biết đến rộng rãi.

Không thể phủ nhận "Bboom Bboom" là ca khúc Kpop gây bão toàn Châu Á trong hơn suốt nữa năm qua. Đây cũng là ca khúc giúp MOMOLAND gây được tiếng vang, thu hút đông đảo của sự chú ý của người hâm mộ khi thi nhau cover bản virus dance này. 

"Bboom Bboom" là từ khóa được khán giả liên tục nhắc đến trong suốt nữa năm qua.

Với thành tích 200 triệu view của "Bboom Bboom" mang lại, MOMOLAND trở thành cái tên đáng gờm có thể sánh ngang với các nhóm nhạc đình đám như: BTS, TWICE, BLACKPINK, ở mặt trận view.

Đâu ai ngờ rằng, một nhóm nhạc chẳng mấy nổi tiếng trước đây lại nhanh chóng sở hữu MV 200 triệu lượt xem.

Bên cạnh cú “lội ngược dòng” của "Bboom Bboom" không chỉ giúp tên tuổi của MOMOLAND một bước lên mây, mà danh tiếng các thành viên trong nhóm cũng tăng cao chóng mặt, điển hình là cô nàng JooE.

Dù không sở hữu ngoại hình long lanh nhưng JooE vẫn được lòng công chúng Hàn Quốc nhờ sự hoạt bát, vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng trên sân khấu.

Nancy với gương mặt thiên thần làm chao đảo khán giả khắp Châu Á.

Theo XL/Infonet.

Loading...