MOMOLAND chính thức được minh oan sau nghi án gian lận doanh số.

Xuân Võ 15:36 25/06/2018

Sau hàng loạt cáo buộc, cuối cùng nhóm nhạc xu hướng MOMOLAND cũng đã chính thức được minh oan trước thềm comeback.

Đầu tháng 5 vừa qua, sau bao ngày điều tra vụ việc MOMOLAND bị tố gian lận doanh số album. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã có thông báo chính thức rằng 8,261 album của MOMOLAND được tẩu tán trong vòng một ngày là thật. Tuy nhiên, phía Hanteo đã yêu cầu Bộ xem xét lại vụ việc và không đồng ý với kết quả này. Theo đó, Hanteo yêu cầu Bộ cung cấp thông tin chi tiết về bên mua, giá trị của số album được mua và quá trình vận chuyển album ra nước ngoài.

Trước phản ứng dữ dội của Hanteo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tiếp tục điều tra thêm một lần nữa. Sau 5 lần 7 lượt bị điều tra về cáo buộc gian lận, vào đầu giờ chiều ngày hôm nay 25/6, Mihwadang Records đã đăng tải chính thức lời xin lỗi trên trang chủ về việc bị điều tra các cáo buộc gian lận doanh số album. Trong tuyên bố này, nhà bán lẻ album giải thích rằng lần điều tra thứ nhất và thứ hai đã cho thấy số lượng album lớn được tiêu thụ không hề có giấu hiệu gian lận.

Bên cạnh đó, công ty chủ quản của MOMOLAND – MLD Entertainment cũng có thông báo chính thức: “Đã có sự hiểu lầm và tất cả sự thật đã được giải quyết thông qua kết quả của hai lần điều tra của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi cho đến cuối cùng. Chúng tôi hi vọng rằng tranh luận này sẽ đi đến kết thúc. MLD Entertainmentt và MOMOLAND sẽ làm tốt nhất có thể để giúp Kpop ngày càng vững mạnh”.

Teaser ảnh cho mini album thứ 4 của MOMOLAND "Fun to The World".

Hiện tại, MOMOLAND đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới có tên “Fun to The World” và ca khúc chủ đề “BAAM” sẽ chính thức được phát hành vào 16h ngày 26/6 tới đây theo giờ Việt Nam.

Liệu MOMOLAND sẽ tiếp tục phá đảo như siêu hit “Boom Bboom” đã làm được suốt nữa năm qua? Fan Kpop hãy cùng chờ xem!

Nguồn: Soompi

Theo XL/Infonet.