Mnet đã công bố 3 địa điểm chính thức sẽ tổ chức MAMA 2018 rồi, EXO sao chưa chịu comeback?

Xuân Võ 11:27 22/08/2018

Việc Mnet công bố danh sách 3 quốc gia sẽ trở thành địa điểm tổ chức sự kiện MAMA 2018 năm nay, khiến cộng đồng EXO-L không khỏi lo lắng sẽ không gặp được thần tượng vào cuối năm nay

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, MAMA 2018 sẽ tiếp tục tổ chức ở 3 quốc gia trên Châu Á. So với MAMA 2017, được diễn ra tại Hồng Kông, Nhật Bản, Việt Nam thì giải thưởng năm nay được lên kế hoạch sẽ tổ chức tại Nhật Bản, Hồng Kông và Thái Lan.

MAMA 2018 sẽ tiếp tục tổ chức ở 3 quốc gia tại Châu Á.

Vào tháng 11/2017, lần đầu tiên giải thưởng âm nhạc Châu Á MAMA được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của WANNA ONE, SEVENTEEN, Kim Sameul,… đã để lại cho người hâm mộ ấn tượng vô cùng sâu sắc. Những tưởng 2018, MAMA sẽ tiếp tục ghé thăm Việt Nam nhưng đây có lẽ là một sự tiếc nuối lớn cho người hâm mộ.

WANNA ONE

SEVENTEEN 

SAMUEL

Trên thực tế, các nhóm nhạc đình đám của Kpop đều đã tung các sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên việc SM chưa cho EXO "xuất trận" trong khi MNet đã công bố danh sách địa điểm tổ chức MAMA 2018 khiến cộng đồng EXO-L không khỏi lo lắng về việc sẽ không được gặp gỡ thần tượng tại lễ trao giải lớn nhất khu vực vào cuối năm nay.

Việc EXO chưa comeback khiến cộng đồng EXO-L lo lắng boygroup nhà SM sẽ lỡ hẹn với MAMA 2018

Theo như thông tin từ phía Mnet, ban tổ chức sẽ cập nhật thông tin chi tiết về sự kiện, đồng thời sẽ sớm khởi động các cổng bình chọn cho người hâm mộ và công bố dàn line up sẽ góp mặt ở mùa giải MAMA 2018 trong thời gian tới. 

Theo XL/Infonet