MC quốc dân Yoo Jae Suk chào đón con gái thứ hai, fan quốc tế ồ ạt chúc mừng

Phuong Thao 15:53 19/10/2018

Thông tin vợ Yoo Jae Suk vừa sinh hạ một bé gái vào mới đây đã khiến cộng đồng fan quốc tế có một phen bất ngờ và không ngừng gửi lời chúc mừng đến gia đình MC quốc dân này.

Mới đây, công ty giải trí FNC Entertainment đã thông báo chính thức trước truyền thông xứ Hàn về việc gia đình của MC quốc dân Yoo Jae Suk vừa chào đón một thành viên mới với nội dung: “Vợ của Yoo Jae Suk, Na Kyung Eun đã sinh một bé gái vào sáng ngày 19 tháng 10 tại một bệnh viện ở Seoul. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh, họ đang nghỉ ngơi giữa rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và gia đình. Yoo Jae Suk rất vui mừng chào đón đứa con thứ hai của mình.”

Trước thông tin trên, cộng đồng người hâm mộ của Yoo Jae Suk tại Hàn Quốc và quốc tế đã ngay lập tức gửi lời chúc mừng đến gia đình của MC quốc dân. Trước những lời chúc mừng được gửi đến từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ, Yoo Jae Suk đã vui mừng chia sẻ: “Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức cho những chương trình của mình và sẽ có trách nhiệm hơn nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của mọi người.”

Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun kết hôn vào năm 2008 và đã có một cậu con trai đầu lòng vào năm 2010. Vào tháng 2 năm nay, hai vợ chồng Yoo Jae Suk đã thông báo người hâm mộ về việc họ đang mong đợi đứa con thứ hai. Tuy nhiên, việc thành viên mới của gia đình là một bé gái lại là điều bất ngờ đối với nhiều người khi FNC Entertainment chỉ vừa tiết lộ vào mới đây sau khi vợ Yoo Jae Suk hạ sinh vào sáng ngày 19/10 tại bệnh viện Seoul.

Yoo Jae Suk được biết đến là MC quốc dân của Hàn Quốc và là một trong những người quyền lực nhất nhì làng giải trí xứ Kim Chi cho đến thời điểm hiện tại. Dù không sở hữu gương mặt đẹp đúng chuẩn ngôi sao xứ Hàn nhưng Yoo Jae Suk vẫn có một cộng đồng người hâm mộ đông đảo nhờ nhân cách tốt đẹp và tài năng hiếm có. Yoo Jae Suk đã góp phần tạo nên thành công của loạt chương trình đình đám như Family outing, Running man, Infinite challenge, Happy together…của Hàn Quốc.

Với nhân cách tốt đẹp và khả năng dẫn chương trình cuốn hút, MC quốc dân Hàn Quốc Yoo Jae Suk luôn dành được sự mến mộ của khán giả nhiều năm qua. Chính vì vậy, trước thông tin gia đình Yoo Jae Suk chào đón thành viên mới, người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế đã không ngần ngại bày tỏ niềm vui mừng và cầu chúc những lời tốt đẹp đến MC quốc dân.

Theo Thơ Trần/Infonet