Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi chẳng khác gì "con rối", quay lại hoạt động với Rocket Girls và WJSN.

Xuân Võ 11:31 17/08/2018

Người hâm mộ của Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi đã không khỏi bức xúc khi thần tượng bị các công ty chủ quản giữa Hàn Quốc và Trung Quốc liên tục đẩy tới, đẩy lui.

Là hai thành viên của nhóm nhạc xứ Hàn WJSN, Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi khiến fan không khỏi bất ngờ khi quyết định trở về quê nhà và tham gia Produce 101 phiên bản Trung Quốc. Tất nhiên, với độ nổi tiếng của cả 2, không khó để Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi nắm chắc xuất debut và quả thật cả hai đã giành được 2 vị trí cao nhất của chương trình đình đám này.

Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi giành được 2 vị trí cao nhất của Produce 101 phiên bản Trung Quốc.

 Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi trong đội hình Rocket Girls.

Theo như thông báo trước đó, Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi sẽ được hoạt động song song giữa Rocket Girls và WJSN, tuy nhiên vì mẫu thuẫn của công ty chủ quản là YueHua và đại diện Zhou Tian tại Trung Quốc khi không sắp xếp lịch trình không hợp lý, Yuehua đã hủy hợp đồng, quyết định rút 2 thành viên trở về để hoạt động với WJSN. 

Vì hợp đồng giữa hai công ty chủ quản đã biến Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi trở thành "con rối".

Tuy nhiên, cách đây vài giờ YueHua lại bất ngờ thông báo, Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi sẽ quay lại hoạt động Rocket Girls, đồng thời cả hai cũng sẽ hoạt động với WJSN khiến người hâm mộ không khỏi "nổi điên" trước sự bất nhất của YueHua.

Quán quân và á quân của Produce 101 phiên bản Trung Quốc chính thức quay lại Rocket Girls

Theo như người hâm mộ, việc liên tục đẩy nghệ sĩ của mình cho những quyết định của YueHua và Zhou Tian chẳng khác gì biến Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi thành con rối. Đặc biệt, khi phải hoạt động song song giữa hai nhóm nhạc rất có thể sẽ khiến 2 nữ thần tượng kiệt sức vì phải liên tục bay lại giữa 2 quốc gia.

Người hâm mộ đang rất lo lắng cho sức khỏe của hai nữ thần tượng khi phải hoạt động giữa hai nhóm nhạc.

Hiện tại, người hâm mộ đang yêu cầu YueHua và Zhou Tian sắp xếp lịch trình cho Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi phù hợp để hai nữ thần tượng có thể dể dàng hoạt động giữa hai nhóm nhạc.

Theo XL/Infonet