Lý Nhược Đồng chụp ảnh kỷ niệm "Thần điêu đại hiệp" ở tuổi 45, fan trầm trồ vì "lão hóa ngược"

Phuong Thao 16:26 05/11/2018

Sau hơn 20 năm, hình ảnh Lý Nhược Đồng trong vai Cô Cô vẫn khiến nhiều người thổn thức mỗi lần nhắc lại. Hiện tại dù đã 45 tuổi nhưng nữ diễn viên này vẫn tỏa ra khí chất của một đại mỹ nhân khi vừa tung ra bộ ảnh kỉ niệm "Thần điêu đại hiệp" mới đây.

Đã gần 23 năm kể từ ngày bộ phim "Thần điêu đại hiệp" phiên bản 1995 lên sóng nhưng đây vẫn là tác phẩm nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả trên toàn châu Á. Cặp đôi chính Tiểu Long Nữ - Dương Quá do Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc thủ vại vẫn in đậm trong tâm trí của nhiều khán giả theo thời gian mặc cho sau đó đã có thêm những phiên bản mới với những gương mặt mới được lựa chọn vào hai vai diễn ấn tượng này.

Để lại dấu ấn sâu đậm nhất trong dàn mỹ nhân "Thần điêu đại hiệp 1995" đó là "Tiểu Long Nữ". Vẻ đẹp giản dị, tinh khôi, mang một nét buồn man mác của cô được cho là phù hợp với nhân vật trong nguyên tác nhất. Sau thành công của vai diễn Tiểu Long Nữ, sự nghiệp của Lý Nhược Đồng được trải hoa hồng. Tuy nhiên, cô lại sớm từ bỏ làng giải trí để chạy theo tiếng gọi tình yêu. Để rồi sau đó, cô bị phụ bạc, và liên tiếp chịu nhiều cú sốc trong đời.

Lý Nhược Đồng trong phiên bản "Thần điêu đại hiệp" năm 1995.

Sau thời gian dài "ở ẩn" vì bị trầm cảm, Lý Nhược Đồng đã trở lại với một số hoạt động trong làng giải trí.  Mới đây Lý Nhược Đồng đã tung ra bộ ảnh kỉ niệm bộ phim "Thần điêu đại hiệp" và khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc quá trẻ trung không khác gì phiên bản của 23 năm về trước. Mặc dù đã ở ngưỡng 50 nhưng nữ diễn viên vẫn trông rất rạng rỡ, tươi trẻ và không có dấu hiệu gì của việc bị lão hóa.

Lý Nhược Đồng của 23 năm sau vẫn sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người như vậy.

Mặc dù vẫn dữ được những vẻ đẹp của thời xuân thì nhưng hiện tại Lý Nhược Đồng vẫn còn lẻ bóng chưa lấy chồng dù tuổi đã cao. Ở bên kia chiến tuyến, nam diễn viên đóng chung với bà trong "Thần điêu đại hiệp" là Cổ Thiên Lạc cũng chưa có ý chung nhân, chính vì vậy nhiều fan đang tích cực ghép đôi cả hai với nhau và mong sớm nhận được tin vui của hai diễn viên nổi tiếng này.

Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng của 23 năm về trước và hiện tại vẫn đang lẻ bóng, chưa yêu và kết hôn với ai.

Theo Phương Thảo/Infonet