Lộc Hàm lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Quan Hiểu Đồng: "Yêu thật nhiều thì phải có trách nhiệm"

Xuân Võ 21:43 31/05/2018

Lộc Hàm đã có những chia sẻ thẳng thắn với báo chí xoay quanh câu chuyện tình cảm với Quan Hiểu Đồng, tốn không ít giấy mực của báo chí hơn nữa năm qua.

Được xem là một trong những sự kiện chấn động nhất nhì C-biz năm 2017. Chuyện tình cảm giữa Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng luôn là đề tài nóng được báo chí cũng như netizen xăm soi "mọi lúc, mọi nơi". Đã gần nữa năm, kể từ thời điểm Lộc Hàm đăng tải dòng trạng thái công khai Quan Hiểu Đồng là bạn gái trên trang Weibo cá nhân. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn còn vấp phải sự phản đối rất lớn từ phía khán giả. 

Mới đây nhất, trong một bài phỏng vấn độc quyền với tờ báo Nam Đô Cuối Tuần, cựu thành viên nhóm EXO đã có những chia sẻ thẳng thắn khi nói về chuyện hẹn hò với người bạn gái Quan Hiểu Đồng và lý do cả hai công khai tình cảm thay vì che giấu như nhiều ngôi sao khác.

Trích dẫn bài phỏng vấn giữa Lộc Hàm và tờ Nam Đô Cuối Tuần:

- PV: Bạn có cảm thấy phiền khi chuyện tình cảm của mình cứ bị người khác dòm ngó hay không?

- Lộc Hàm: Có chứ! Tôi rất ghét bị ai đó soi mói chuyện cá nhân. Chẳng hạn như muốn đi ăn với ai đó, tôi cảm thấy rất khó chịu, khi paparazzi cứ đi theo để săn ảnh tôi, trong khi đó chỉ là đang ngồi ăn thôi mà. Sau đó lại hô hào trên mặt báo rằng tôi đi ăn với ai, hẹn hò với cô nào, đi đâu mua gì, tôi thật sự rất mệt mỏi.

- PV: Bạn có hay đi dạo phố không?

- Lộc Hàm: Bây giờ tôi có đi dạo phố cũng phải đi nhanh về nhanh. Bao giờ cũng sẽ đội một chiếc mũ kéo thật thấp xuống, ăn mặc bình thường để người khác không nhận ra. Nếu mà đeo khẩu trang lại càng dể bị lộ, nhân viên cửa hàng sẽ nhận ra tôi ngay, cả người đi đường nữa!

- PV: Nếu không có lời hứa sẽ không khai với fan khi có bạn gái thì chắc bạn và Quan Hiểu Đồng sẽ không công khai đúng không?

- Lộc Hàm: Tôi còn nhớ lúc công khai chuyện tình cảm, người ta nói rằng chúng tôi có con riêng nên bí mật kết hôn rồi. Nếu như không công khai chuyện tình cảm, ngày nào chúng tôi cũng giống như hai tên trộm vậy. Hai người đi ăn, rồi đặt phòng, tôi đến trước lát sau cô ấy mới vào, ăn xong thì người đi trước kẻ về sau. Rồi còn phải nhìn bốn phía xem có bị ai chụp không, mà bị chụp rồi thì mặt liền hốt hoảng. Cái đó đâu gọi là yêu đương, làm như thế thật sự rất khổ sở.

- PV: Bạn đã từng nghĩ đến chuyện fan sẽ rời bỏ bạn sau khi công khai chuyện tình cảm không?

- Lộc Hàm: Có chứ! Nhưng mà yêu thật lòng thì phải có trách nhiệm. Tôi và cô ấy đều trưởng thành cả rồi. Trước kia cứ nghĩ rằng, là nghệ sĩ khi công khai chuyện tình cảm sẽ bị mất fan nhưng vẫn còn nhiều người bên cạnh tôi đấy. Tôi thấy nhờ âm nhạc mà tôi vẫn có sức hút.

Chuyện tình của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng là một trong những cú nổ lớn của Cbiz năm 2017.

Nguồn: Weibo

Theo XL/Infonet