Lộ tài khoản Facebook cũ của Jennie (Black Pink): Uống rượu, chửi thề, tình dục, món nào cũng có

Ngọc Trâm 13:33 18/01/2019

Cư dân mạng hôm nay đã đào ra được một tài khoản được cho là của Jennie (Black Pink) từ lúc cô nàng còn là du học sinh. Nếu đúng đây là trang cá nhân của cô nàng thì Jennie thực sự đã có một khoảng thời gian cực kì "trẻ trâu".

Dựa vào danh sách bạn bè nhiều người tin rằng đây là tài khoản mạng xã hội mà Jennie đã từng sử dụng. Bạn bè học chung trường ACG Partnell College với Jennie ở New Zealand đa số đều nằm trong danh sách mà cư dân mạng tìm thấy được. Điều chắc chắn nhất để khẳng định đây 99% là tài khoản của một mẫu Black Pink chính là có người đã gọi thẳng tên Jenny Ruby Jane Kim ở phần bình luận.

Jennie (ở giữa) cùng với bạn ở trường học tại New Zealand

Jennie được cho là cô gái đứng ở giữa

Những dòng trạng thái đề cập đến sex của chủ tài khoản

Điều đặc biệt gây chú ý ở trang này chính là các bài đăng đề cập đến hầu hết các vấn đề về cuộc sống ở trường, uống rượu mạnh, tình dục, ngày thi tuyển audition, người Châu Á sống ở trời Tây... Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì "công chúa" nhà YG cũng từng "chất chơi" như gái Tây khi thoải mái trong các vấn đề khá nhạy cảm đối với người Á đông.

Chủ tài khoản vô tư bình luận các vấn đề nhạy cảm cùng bạn bè

Nhưng nếu thật đây là tài khoản của Jennie trước khi debut thì những phát ngôn "dân chơi" của cô như vậy là hoàn toàn bình thường. Jennie sống ở trời Tây vào thời gian này do đó, cô nàng sẽ thoải mái và phóng khoáng hơn trong giao tiếp kể cả những vấn đề nhạy cảm. Tài khoản này đã ngưng sử dụng vào năm 2010. Kể từ đó đến nay, fan hâm mộ chỉ biết Jennie với vẻ đáng yêu, hiền lành, xinh đẹp mà thôi. Khi tài khoản này được "đào" ra, một khía cạnh khác của thành viên Black Pink được khám phá. 

Tài khoản này từng lấy tên là Jenny Ruby Jane Kim

Chủ tài khoản cập nhật ngày tham gia vòng Audition

Thậm chí thời gian này chủ tài khoản còn công khai hẹn hò, nhiều fan Jennie đã khẳng định đúng là năm 2010, Jennie có qua lại với một thực tập sinh nam của YG

Dù gì đi nữa thì hiện tại Jennie đang hoạt động với danh xưng idol và cô nàng vẫn có nhân cách tốt. Cuộc sống du học sinh trước đây của Jennie có lẽ cũng giống như bao người khác, và không có lý do gì để chỉ trích một người chưa nổi tiếng khi họ sống đúng với môi trường cả

Theo Ngọc Trâm/Infonet