Lisa (Black Pink) trên thảm đỏ Golden Disk Award: Chỉ thở thôi cũng đẹp đến xuất thần!

Ngọc Trâm 18:53 05/01/2019

Loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa của em út Black Pink Lisa trên thàm đỏ Golden Disk Award hôm nay đang được các fan chia sẻ chóng mặt. Vẫn biết cô nàng là một trong những visual của nhóm nhưng mọi người vẫn không ngưng "rụng tim" vì vẻ đẹp xuất thần của Lisa.

Black Pink xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải Golden Disk Award hôm nay và ngay lập đã nhận được sự chú ý đặc biệt của truyền thông. Không chỉ vì thành viên Jennie lần đầu tiên lộ diện sau scandal hẹn hò mà còn là sự tỏa sáng của 3 cô gái còn lại, đặc biệt là em út Lisa.

Diện chiếc váy hở vai sexy, đôi môi đỏ gợi cảm, mái tóc vàng sáng cá tính cùng với vóc dáng chuẩn đến từng milimet, tất cả là combo hoàn hảo để Lisa nổi bần bật ở lễ trao giải năm nay. Mặc dù các thành viên còn lại cũng không hề kém cạnh về mặt nhan sắc nhưng quả thực hôm nay, cô em út của Black Pink đã chiếm trọn spotlight vì vẻ đẹp xuất thần này rồi.

Có fan đã từng nói: Black Pink không có visual! Vì tất cả các thành viên đều là visual của nhóm, đúng là "mỗi người mỗi vẻ, mười phân vẹn mười". Nhìn những hình đẹp ná thở của Lisa hôm nay thì quả thật nhận định trên là chính xác. Ngay đến các fan nữ còn phải "gào thét" vì vẻ ngoài này thì chắc các fanboy của Lisa bây giờ đã "gục ngã" cả rồi.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...