Lịch sử lặp lại, GFRIEND tiếp tục ngã "sấp mặt" trên sân khấu khiến khán giả hoảng hốt.

Xuân Võ 16:50 21/09/2018

Cách đây 3 năm trước, Gfriend cũng đã từng ngã đến 8 lần trong một tiết mục biểu diễn và ngay ngày hôm qua (20/9) câu chuyện ấy lại diễn ra thêm một lần nữa.

Mới đây, Gfriend trở thành khách mời đặc biệt khi xuất hiện trong một sự kiện của trường Đại học Ulsan. Với mức độ nổi tiếng đang có, các cô nàng nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả có mặt tại buổi nhạc. Tuy nhiên, điều khiến khán giả liên tục nhắc đến sau đêm diễn đó chính là việc girlgroup nhà Source Music té 4 lần khi trình diễn ca khúc "Me Gusta Tu".

Fancam Gfriend té 4 lần trên sân khấu khi biểu diễn ca khúc "Me Gusta Tu.

Được biết, vì trời mưa khiến sân khấu bị trơn trượt do đó SinB , Yuju, Eunha gặp sự cố nhiều lần khi trình diễn ca khúc "nhớ đời" này. Có thể thấy, ngay từ những giây đầu tiên, Eunha đã trượt té khá nặng trong sự ngỡ ngàng của các thành viên và khán giả. Mặc dù đã tiết chế khi thực hiện các đoạn vũ đạo nhẹ nhàng hơn, tuy nhiên, Yuju và SinB tiếp tục trở thành "nạn nhân" và phải bám vào các thành viên khác để giữ thăng bằng. 

Điều đáng nói ở đây là cách đây 3 năm trước, Gfriend cũng từng té 8 lần trên sân khấu khi trình diễn ca khúc này. Đây cũng chính là sự cố giúp Gfriend thu hút sự được chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông, cùng với đó là độ phủ sóng của ca khúc cũng bất ngờ trở thành hiện tượng.

Cùng xem lại video từng giúp Gfriend trở nên nổi tiếng:

Gfriend từng ngã 8 lần trên sân khấu biểu diễn.

Theo XL/Infonet