Lên tiếng ủng hộ chuyện hẹn hò của HyunA và E'Dawn, "Chị đại" Jessi được fan quốc tế khen ngợi

Xuân Võ 20:04 12/08/2018

Nữ rapper cá tính Jessi không ngại bày tỏ quan điểm về chuyện hẹn hò của HyunA và E'Dawn.

Không thể phủ nhận, chuyện tình "Chị ơi! Anh yêu em" của cặp đôi HyunA và E'Dawn chính là chủ đề được fan Kpop bàn tán sôi nổi trong những ngày qua khi cả hai công khai hẹn hò được 2 năm.

HyunA và E'Dawn công khai hẹn hò là chủ đề được fan Kpop bàn tán nhiều nhất trong tuần qua.

Nếu như fan quốc tế đồng loạt ủng hộ chuyện yêu đương của thần tượng thì netizen Hàn lại không bằng lòng "tác hợp" cho HyunA và E'Dawn khi liên tục đòi tẩy chay thành viên Pentagon trên khắp các trang mạng xã hội. Thậm chí, nam thần tượng đã phải vắng mặt trong tất cả các hoạt động của nhóm nhằm "lẫn tránh" sự chỉ trích của khán giả Hàn Quốc.

E'Dawn bị fan Hàn yêu cầu rời khỏi nhóm sau khi công khai hẹn hò với đàn chị.

Giữa tâm bão chỉ trích, mới đây nữ rapper Jessi đã bày tỏ quan điểm thẳng thắn của mình trên sóng livestream về chuyện hẹn hò của HyunA và E'Dawn. Jessi cho biết: "Mọi người đều có thể hẹn hò với bất cứ ai họ muốn, chúng ta không còn là trẻ con nữa. Nếu là thần tượng cũng chẳng sao cả ... Cô ấy (Hyuna) đủ tuổi để hẹn hò với bất cứ ai mà cô ấy muốn", “Hãy để họ hạnh phúc. Hãy để mọi người được hạnh phúc, làm ơn”.

Jessi thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về chuyện hẹn hò của HyunA và E'Dawn

Phát biểu của Jessi ngay lập tức nhận được sự đồng tình của fan quốc tế khi cho rằng nữ rapper dám nói ra quan điểm của mình vì chuyện hẹn hò của các ngôi sao Kpop không đáng bị chỉ trích tẩy chay như cách mà fan Hàn đang làm.

Nguồn: AllKpop

Theo XL/Infonet