LEGGO hoang mang khi tài khoản Instagram của Solji (EXID) có biến

Xuân Võ 10:25 11/06/2018

Không biết vô tình hay cố ý mà giọng ca chính của EXID đã xóa tất cả các ảnh liên quan đến các thành viên trên tài khoản Instagram cá nhân, khiến fan không khỏi hoang mang.

Từ đầu tháng 5 vừa qua, người hâm mộ nhóm nhạc EXID không khỏi vui mừng khi thành viên Solji xài lại Instagram sau một thời gian dài điều trị bệnh phải tạm ngưng các hoạt động cùng với nhóm. Sự trở lại của Solji như một thông báo chính thức rằng nữ thần tượng đã khỏe mạnh và đủ tự tin để trở lại gặp gỡ người hâm mộ. Tuy nhiên, cuối giờ chiều ngày hôm qua 10/6, các LEGGO (tên fan EXID) bất ngờ phát hiện, Solji đã lặng lẽ xóa hết tất cả các bức ảnh liên quan tới các cô gái còn lại trong EXID. Tài khoản Instagram của Solji lúc này chỉ còn 5 bức ảnh, và không còn bóng dáng của EXID đâu.

Solji bất ngờ xóa hết ảnh liên quan đến EXID.

Ngay sau khi nhận thấy điều bất thường này, các fan đã bày tỏ sự hoang mang vì không biết có chuyện gì đã xảy ra với giọng ca chính của nhóm. Nhiều fan thậm chí đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất Solji rời nhóm EXID.

Fan để lại lời nhắn trong các post của Solji.

Trước đó, từ đầu năm 2017 đến nay Solji đã trải qua nhiều khó khăn khi phải tạm ngưng các hoạt động để dành thời gian chữa bệnh về tuyến giáp, buộc EXID phải hoạt động với đội hình bốn người. Bên cạnh đó, trong quá trình quảng bá ca khúc “Lady”, các thành viên EXID cũng tiết lộ Solji đã quay trở lại luyện tập để chuẩn bị album sắp tới của nhóm. Chính vì thế, việc Solji bất ngờ xóa hết ảnh của các thành viên trong tài khoản Instagram cá nhân khiến các fan không khỏi hoang mang.

Người hâm mộ đang rất hi vọng EXID sẽ sớm trở lại đội hình 5 thành viên trong lần quảng bá tới.

Theo XL/Infonet

Loading...