Lee Dong Gun khoe ảnh con gái yêu, netizen Hàn lại réo gọi "tình cũ" Park Jiyeon (T-ARA).

Xuân Võ 16:41 22/09/2018

Dường như Netizen Hàn vẫn chưa quên được mối tình sâu đậm giữa cựu thành viên Park Jiyeon (T-ARA) và nam tài tử Lee Dong Gun khi mà mỗi lần anh xuất hiện là khán giả lại "réo gọi" tình cũ Jiyeon liên tục.

Mới đây, làng giải trí Hàn Quốc không khỏi xôn xao trước hình ảnh hiếm hoi của con gái nam tài tử Lee Dong Gun và nữ diễn viên Jo Yoon Hee. Cô bé 9 tháng tuổi tên Ro Ah khiến công chúng ngỡ ngàng vì lớn quá nhanh và vô cùng xinh đẹp.

Hình ảnh con gái Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee

Bên cạnh việc khen ngợi vẻ ngoài dể thương của con gái bộ đôi diễn viên, Netizen Hàn không biết vô tình hay cô ý lại réo gọi thêm "tình cũ" Jiyeon (T-ARA) và chẳng thèm bận tâm đến cuộc sống hôn nhân của Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee.

Cụ thể trong một bài đăng trên Nate có tiêu đề: "Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee lần đầu tiết lộ ảnh con gái, tất cả đều quá xinh đẹp" nhận được sự quan tâm của Netizen Hàn như sau:

1. [+980, -19] Con bé trông giống mẹ nó ghê.

2. [+831, -17] Phiên bản thời nhỏ của Jo Yoon Hee đây rồi.

3. [+622, -19] Jiyeon ơi chắc đang buồn lắm đây

4. [+36, -0] Con bé lớn nhanh quá. Mới hôm nào còn thông báo đang mang thai đây mà!

5. [+31, -0] Con bé lớn lên xinh hơn mẹ là cái chắc.

6. [+27, -0] Jiyeon mà thấy chắc bệnh thêm mất.

7. [+21, -1] Bố mẹ nó trai xinh, gái đẹp thì tất nhiên nó phải xinh đẹp rồi.

Được biết vào cuối tháng 2/2017, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee xác nhận hẹn hò chỉ sau 1 tháng chia tay với cựu thành viên Jiyeon (T-ARA). 3 tháng sau đó, cặp đôi tuyên bố đã kết hôn, Jo Yoon Hee mang thai và cả hai cưới vào cuối tháng 9. Tháng 12/2017, cô hạ sinh con gái đầu lòng. 

Chuyện tình của Lee Dong Gun và Park Jiyeon từng khiến cho giới báo chí tốn khá nhiều giấy mực.

Theo XL/Infonet