Lê Âu Ngân Anh tiếp tục thách thức: "Cục công nhận hay không thì kệ họ, danh hiệu của tôi là quốc tế"

Phuong Thao 19:55 30/01/2019

Trước việc sẽ bị cục nghệ thuật biểu diễn xử phạt và không công nhận danh hiệu Á hậu 4 tại Hoa hậu liên lục địa 2018, đại diện của Lê Âu Ngân Anh cho biết họ không quan tâm đến điều này và việc nộp phạt hay không là do Ngân Anh quyết định.

Sau khi bất chấp để đi thi Hoa hậu liên lục địa 2018 và giành được danh hiệu Á hậu 4 chung cuộc. Tuy nhiên có vẻ như từ đầu đến cuối, hành trình của Lê Âu Ngân Anh không nhận được sự chấp thuận và công nhận từ phía công chúng cũng như cục nghệ thuật biểu diễn.

Phản hồi về danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh, cục nghệ thuật biểu diễn cho hay đơn vị này sẽ không công nhận danh hiệu này đồng thời sẽ xử phạt theo đúng quy định với người đẹp đi thi chui.

Lê Âu Ngân Anh tiếp tục thách thức: Cục công nhận hay không thì kệ họ, danh hiệu của tôi là quốc tế

Tuy nhiên, sau khi bị cục nghệ thuật biểu diễn đưa ra những thông báo về xử phạt và không công nhận danh hiệu Á hậu 4, đại diện truyền thông của Lê Âu Ngân Anh đã cho biết: "Danh hiệu Ngân Anh đạt được là danh hiệu quốc tế. Danh hiệu ấy được ban tổ chức, được khán giả quốc tế công nhận. Còn Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công nhận hay không là việc của họ. Đơn vị này là cơ quan quản lý nhà nước, hãy hỏi ngược lại họ rằng, họ có đủ thẩm quyền để công nhận giải thưởng quốc tế hay không?".

Ngoài ra, phía ekip Ngân Anh cũng khẳng định, việc xử phạt chỉ là "nói mồm" còn nộp hay không là chuyện của Ngân Anh: "Muốn xử phạt nộp tiền thì Cục phải có biên bản xử phạt hành chính. Mà để biên bản xử phạt được thực thi, cả hai bên phạt và nộp phạt phải có sự thỏa thuận, đồng ý. Ngân Anh sẽ không ký vào biên bản vi phạm".

Lê Âu Ngân Anh tiếp tục thách thức: Cục công nhận hay không thì kệ họ, danh hiệu của tôi là quốc tế

Hiện tại "cuộc chiến" giữa Lê Âu Ngân Anh và cục nghệ thuật biểu diễn vẫn chưa có hồi kết. Hoa hậu đại dương 2017 vẫn rất cố chấp, "lì lợm" theo đuổi "đam mê" với danh hiệu Á hậu của mình.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...